Thứ Năm, 15/10/2015 | 18:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phụ huynh giật tóc, đổ mắm tôm lên đầu kẻ đánh con mình

Những hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái liên tiếp bị người phụ nữ đánh đập, chửi mắng, giật tóc và đổ mắm tôm lên đầu đang được mọi người chia sẻ…

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip và những hình ảnh về vị phụ huynh vừa mắng chửi vừa giật tóc cô gái trước cổng một trường học ở Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đỉnh điểm là vào cuối đoạn clip, người này đã đổ một túi nilon đựng đầy mắm tôm lên đầu cô gái.

Theo tìm hiểu, cô gái trong đoạn clip có tên là T.P, sinh năm 1996 và hiện đang sống tại Quảng Ninh.

Người phụ nữ đánh cô gái là phụ huynh của một em đã từng bị T.P đánh. Trước đó, T.P cùng với 4 người bạn của mình đã đánh, đổ mắm tôm lên đầu và vu cho con gái của người phụ nữ này tội cướp chồng. Sau khi biết chuyện, vị phụ huynh đã tìm đến gặp mặt T.P để trả thù.

Người phụ nữ mặc áo đỏ liên tiếp mắng chửi và đánh cô gái. Nguồn: Beat.vn.

Sau một hồi nói chuyện, không đợi T.P giải thích, vị phụ huynh này vừa đánh vừa chửi mắng cô gái vì đã gây sự với con gái của mình. Bất ngờ, một thanh niên từ phía sau đổ túi nilon đầy mắm tôm vào đầu T.P.

Sự việc thu hút rất nhiều bình luận và được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Trong khi nhiều người tỏ ra thông cảm cho vị phụ huynh vì quá tức giận khi con mình bị đánh thì nhiều bạn bày tỏ sự ái ngại với cách hành xử của một người lớn tuổi.

Nhiều người đăng tải các đoạn tố cáo lối sống không trong sạch của cô gái này

Cô gái ít tuổi này từng bị đánh ghen một vài lần, vụ việc vừa rồi chính là sự trả đũa của người phụ nữ vì cô gái này cùng 4 người bạn khác đã đánh hội đồng con gái của cô và trắng trợn vu cho tội cướp chồng của người khác. Vì quá phẫn nộ khi con gái bị đánh oan và đổ mắm tôm vào đầu, người phụ nữ cũng dùng chiêu tương tự để dằn mặt và cảnh cáo cô gái.

Sau khi biết nguyên nhân của vụ việc trong clip, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự hả hê đối với cô gái, coi đó là bài học xứng đáng cho kẻ chuyên đi đặt điều và bắt nạt người khác. Tuy nhiên, không ít người kêu gọi người phụ nữ nên kiềm chế nóng giận và dạy dỗ cho cô gái này một bài học nhân văn hơn.