Thứ Năm, 04/02/2016 | 14:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phi công trẻ tặng máy bay bà già sùi mào gà sau một đêm ân ái

Gần 1 tháng sau đêm ân ái ấy, chị Thảo bỗng thấy v.ùng k.ín ngứa ngáy và xuất hiện những nốt mụn li ti, sau đó lên dày đặc và đỏ như quả mận.

Nhìn vẻ mặt thất thểu khổ sở bước ra từ phòng khám của chị Thu Thảo (32 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) đi ra từ phòng khám, ai cũng lắc đầu khi nghe chị kể về hoàn cảnh của mình.

Chị Thảo cho biết, chị ly dị chồng cách đây 3 năm vì phát hiện anh ta cặp bồ bên ngoài. Từ đó, chị mất hết niềm tin ở đàn ông và chẳng dám đến với ai mặc dù nhiều người ngỏ ý muốn được đến với chị.

4 tháng trước, chị quen một người mới về cơ quan, là một chàng trai mới 26 tuổi. Ai quen biết cũng trêu chọc chị yêu phi công trẻ chắc phải sung lắm, ai ngờ sướng chẳng được bao lâu đã khổ sở thế này.

Sau hai tuần nhận lời yêu gã trai trẻ, tưởng cậu ta chín chắn, già trước tuổi thì nghiêm túc lắm, lại thiếu vắng đàn ông từ lâu nên chị không ngại ngần “chuyện ấy” dù mới nhận lời yêu được 2 tuần.

Phi công trẻ tặng máy bay bà già sùi mào gà sau một đêm ân ái - Ảnh 1

Sau gần 1 tháng ân ái, chị Thảo bỗng thấy v.ùng k.ín ngứa ngáy và mọcmụn li ti, sau đó lên dày đặc và đỏ như quả mận. Ảnh minh họa.

Gần 1 tháng sau đêm ân ái ấy, chị Thảo bỗng thấy v.ùng k.ín ngứa ngáy và xuất hiện những nốt mụn li ti, sau đó lên dày đặc và đỏ như quả mận.

Ngứa, rát không chịu được, chị đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán mắc sùi mào gà giai đoạn đầu.

Cùng hoàn cảnh với chị Thảo, bà Hoàng Minh T. (53 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Sống đến nửa đời người rồi mà bằng này tuổi tôi còn phải đi chữa cái bệnh hoa liễu này. Chồng tôi mới được cất nhắc lên làm trưởng phòng, mà từ hồi lên ông ấy suốt ngày phải đi tiếp khách, có hôm đi qua đêm. Mà toàn đối tác lớn nên ngoài ăn uống, hát hò ra họ còn yêu cầu cho đi “vui vẻ – đổi gió”.

Bà T. kể thêm, họ đến thì mình tiếp nhiệt tình, rồi mình đến thì họ cũng phải nhiệt tình đáp lại. Tháng trước chồng bà đi công tác Quảng Ninh 5 ngày, khi về vợ chồng có gần gũi và 2 – 3 tuần sau thì bà bắt đầu thấy v.ùng k.ín nổi nốt mụn thịt, chủ quan nên cũng không đi khám, đến lúc hỏi chồng thì ông cũng thú nhận mọc mấy cái mụn thịt như vậy ở dương vật.

Biết là mắc bệnh rồi nên 2 vợ chồng đưa nhau đi khám, bác sỹ nói, vợ chồng bà mắc bệnh sùi mào gà, lây truyền qua đường tình dục, chồng bà cũng khai thật không biết đã lây bệnh từ bao giờ vì cũng vui vẻ với gái bán d.âm mấy lần.

Bác sỹ Lê Văn Hốt – Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết: “ Hai trường hợp trên đến khám khi v.ùng kí.n đã nổi nốt sần sùi và có mùi khó chịu. Đây là triệu chứng của bệnh sùi mào gà”.

Cũng theo bác sĩ Hốt, sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng lây nhiễm cao. Ngoài nguy cơ gây viêm nhiễm, tắc đường sinh sản, khó chịu trong sinh hoạt, mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục… sùi mào gà còn là một trong những nguyên nhân gây ung thư dương vật ở nam giới, ung thư cổ tử cung ở nữ, ung thư trực tràng, ung thư vòm họng…

Bác sĩ Lê Văn Hốt (phải), phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền.

Phi công trẻ tặng máy bay bà già sùi mào gà sau một đêm ân ái - Ảnh 2

Ngoài ra, bác sĩ Hốt cũng khuyến cáo, các loại bệnh xã hội không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mà còn là nguyên nhân gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình và ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội.

Vì vậy, mỗi chúng ta nên nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, bảo vệ những người xung quanh bằng cách phòng tránh những loại bệnh này và điều trị bệnh một cách sớm nhất khi phát hiện ra bệnh, đặc biệt nên thăm khám sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng/lần để biết rõ tình trạng sức khỏe của bản thân.

Video hot nhất tuần qua