Thứ Hai, 14/11/2016 | 19:03 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phát hiện thực phẩm siêu bẩn

Qua kiểm tra, CSGT phát hiện sau thùng xe chở 18 bao tải mực khô và nội tạng động vật đã bị mốc xanh bốc mùi hôi thối.

Khoảng 10h30 ngày 14/11, tại Quốc lộ 1, đoạn qua phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế), lực lượng CSGT tỉnh phát hiện xe tải mang BKS 43C lưu thông theo hướng Đà Nẵng – Quảng Trị có nhiều biểu hiện nghi ngờ nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Những thùng xốp chứa nội tạng động vật. Ảnh: Điền Quang.

 

Qua kiểm tra, CSGT phát hiện trên thùng xe có chở theo 18 bao tải lớn chứa hơn 1 tấn mực khô và 10 thùng xốp nội tạng động vật (500 kg). Mở ra kiểm tra, phát hiện số mực khô và nội tạng động vật đã nổi mốc hoa, mốc xanh và bốc mùi hôi thối.

Tài xế Nguyễn Hồng Quân (40 tuổi, trú TP Đà Nẵng) không xuất trình được giấy tờ liên quan đến số hàng hóa chở trên xe. Người này khai nhận số mực khô được lấy ở Đà Nẵng, riêng các thùng xốp nội tạng được bốc hàng ở xã Lộc Sơn (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế). Số hàng này được chở ra cho khách hàng ở TP Đông Hà (Quảng Trị).

Lực lượng CSGT đã di lí xe tải về bến xe phía nam TP Huế để xử lý vi phạm. Tại đây, CSGT đã mời Chi cục thú y và Phòng Cảnh sát môi trường tỉnh đến kiểm tra và xử lý số mực khô và nội tạng trên.

Video hot nhất tuần qua