Thứ Sáu, 06/01/2017 | 10:07 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phản ứng bất ngờ của con dâu Hoàng Kiều khi nghe tin đồn về Ngọc Trinh

Lan Phương chính là người mai mối Ngọc Trinh cho bố chồng Hoàng Kiều. Vậy, trước tin đồn Ngọc Trinh đang mang bầu, con dâu tỷ phú 72 tuổi phản ứng ra sao?

Trong một sự kiện chào đón năm mới 2017 vừa qua, Ngọc Trinh xuất hiện với tư cách khách mời. Trên danh nghĩa bạn gái tỷ phú Hoàng Kiều, ‘nữ hoàng nội y’ càng trở thành tâm điểm chú ý. Hàng chục bảo vệ phải hộ tống cô đến chỗ VIP mới thoát khỏi vòng quây của khán giả. Cũng chính tại đây, một khoảnh khắc Ngọc Trinh với vòng 2 ‘nhấp nhô’ được dân mạng lan truyền chóng mặt. Nhiều nghi án cho rằng ‘chân dài’ Trà Vinh đang mang trong mình ‘giọt máu’ của bạn trai 72 tuổi.

Khoảnh khắc khiến dư luận nghi ngờ Ngọc Trinh đang mang bầu.

Tuy nhiên, nhiều thành viên tỏ ra ‘bán tín bán nghi’ và cho rằng đây là tin đồn nhảm, thiếu cơ sở. “Loại vải của váy này này như vậy mà, dù không có eo thì nó vẫn nhô lên” – thành viên C.C chia sẻ.

Nhiều thành viên mạng cho rằng đây là tin đồn nhảm, thiếu cơ sở.

Về phía Đào Lan Phương – con dâu của Hoàng Kiều cũng chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân trước tin đồn Ngọc Trinh đang mang bầu. Cựu người mẫu không khẳng định cũng không phủ nhận ‘tin vui’, cô viết ngắn gọn: ‘Không sao cả’. Tiết lộ của Lan Phương càng khiến dư luận tò mò và đặt nhiều nghi vấn.

Chia sẻ của con dâu Hoàng Kiều.

Đào Lan Phương cho hay cô chính là người giới thiệu Ngọc Trinh với Hoàng Kiều khi thấy bố chồng vẫn lẻ loi sau nhiều đổ vỡ trong hôn nhân. Gia đình hi vọng ông sẽ kiếm được một người yêu thương để cùng đồng hành đến cuối đời. Trước đó, vị tỷ phú 72 tuổi cũng hé lộ, Ngọc Trinh sinh cho ông 2 người con và sẽ quản 20% khối tài sản.

Trong loạt ảnh mới, vòng 2 của Ngọc Trinh vẫn khá bình thường.

Vừa qua, ‘nử hoàng nội y’ gây sốc khi chi hơn 20 tỷ mua SIM 0989999999 để đấu giá từ thiện.

Video hot nhất tuần qua