Chủ Nhật, 25/12/2016 | 11:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ông bố nhặt rác dùng thắt lưng đánh con bị nhóm thanh niên tìm đến ‘dạy dỗ’

Sau khi clip ông bố trẻ dùng thắt lưng đánh con dã man được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, ông bố đã bị nhóm thanh niên tìm đến cảnh cáo, “dạy dỗ”.

Ông bố nhặt rác dùng thắt lưng đánh con bị nhóm thanh niên tìm đến ‘dạy dỗ’
ảnh minh họaTrong đoạn clip, sau khi đánh dằn mặt, nhóm thanh niên còn yêu cầu ông bố trẻ phải nhận lỗi và hứa không được tái phạm.

Nhiều người cho rằng, mặc dù hành động đánh con là không thể chấp nhận được nhưng hành động đánh người của nhóm thanh niên cũng chưa đúng chuẩn mực.

 Trước đó, cư dân mạng phẫn nộ với hình ảnh ông bố trẻ dùng thắt lưng đánh con dã man ngay ngoài đường. Trong clip, mặc cho bé gái gào khóc, người đàn ông cầm thắt lưng liên tục vụt vào chân, vào người bé. Khi có người can thiệp, ông bố này không dừng tay mà nói: “Tôi đang dạy con…”.

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng, rất nhiều người cảm thấy xót xa, thương cảm cho đứa bé, đồng thời lên án mạnh mẽ hành động của ông bố này.

Qua tìm hiểu, người đàn ông này từng xuất hiện trong bức ảnh địu con nhỏ 4 tháng tuổi đi nhặt rác mưu sinh gây xôn xao dư luận, nhận được sự thương cảm của nhiều người.