Chủ Nhật, 09/04/2017 | 15:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nổi như cồn vì đeo khẩu trang lên TV, nữ sinh ngực khủng gây sốc khi công khai mặt thật

Cô nàng khiến nhiều người á khẩu khi quyết định cởi bỏ khẩu trang để ” sống thật với chính mình” nhưng không ngờ lại khiến dân tình phản ứng như thế này.

 

Những ngày qua, liên tiếp những câu chuyện “lột xác” của các cô gái được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, ai cũng sửng sốt trước sự thay đổi ngoạn mục của những “con vịt xấu xí” hóa thiên nga. Điều đó cũng khẳng định một điều rằng vẻ bề ngoài cực kỳ quan trọng. Triết lý muôn thuở nhưng vẫn luôn mang tính thời sự và được mọi người đặc biệt quan tâm đó chính là ngoại hình quyết định rất lớn đến ấn tượng của người khác khi nhìn vào bạn.

Mới đây, dân mạng Nhật Bản cũng một phen xôn xao khi một nữ sinh nổi tiếng khi tham gia chương trình truyền hình dù che nửa khuôn mặt quyết định công khai gương mặt của mình.

nguc-khung-blogtamsuvn-1

Cô nàng tham gia một chương trình dành cho giới trẻ, xuất hiện bí ẩn với chiếc khẩu trang và một vài tấm bìa che quá nửa khuôn mặt, chỉ để lộ đôi mắt. Cô không chỉ hớp hồn người khác bởi cặp mắt đen láy mà nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi kích thước vòng 1 siêu khủng.

nguc-khung-blogtamsuvn-2

Sau khi chương trình này được phát sóng, nữ sinh này trở nên nổi tiếng và được nhiều người “ráo riết” truy lùng danh tính. Tuy nhiên đúng như cô lo sợ, mọi người chỉ nhắc đến cô với vòng 1 khủng mà không biết gương mặt cô như thế nào, không ai có thể nhớ một người chỉ vì “uống nhầm một ánh mắt” như trong tiểu thuyết ngôn tình vẫn thường nhắc đến. Bởi vậy cô quyết định công khai gương mặt của mình để có thể tự tin sống thật với bản thân mình.

nguc-khung-blogtamsuvn-8

Cô nàng quyết định công khai gương mặt

nguc-khung-blogtamsuvn-7

nguc-khung-blogtamsuvn-6

Cô không muốn mọi người biết đến cô chỉ vì vòng 1 khủng hay 1 ánh mắt đơn thuần

Sau khi xem những bức ảnh của nữ sinh này nhiều người đã phản ứng gay gắt rằng cô nàng này thật sự xấu xí. Nhan sắc của cô khiến nhiều người thất vọng sau khi đã mong đợi, tin tưởng, háo hức, hâm mộ. “Khổ chủ”trong sự việc này không quá bất ngờ trước phản ứng này của dân mạng bởi cô biết bản thân mình không được hoàn mỹ. Dù hơi buồn vì mình cũng không đến nỗi “xúc phạm người nhìn” nhưng chắc không ít người đã kỳ vọng nhiều nên họ thất vọng cũng là điều khó tránh khỏi.

nguc-khung-blogtamsuvn-3

Cô nàng muốn được sống là chính mình và có được những người quan tâm cô thật sự

nguc-khung-blogtamsuvn-4

Nhiều người ủng hộ cách sống tự tin, độc lập của cô

 

Cô cho rằng xấu hay đẹp không phải do mình lựa chọn, cô muốn được sống thật là chính mình, muốn mọi người quen biết và hiểu cô là chính cô chứ không phải là một người giấu mặt, sống sau những lớp mặt nạ hay bộ ngực khủng như mọi người vẫn rỉ tai nhau. Cô nàng chia sẻ rằng dù nhiều người đã bỏ theo dõi cô nhưng cô không thấy buồn lòng vì điều đó, những người thấy cô nhưng vẫn ủng hộ cô, theo dõi cuộc sống và dành những chia sẻ chân thành cho cô mới thật sự là những người đáng trân trọng.