Thứ Tư, 11/01/2017 | 10:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nhiếp ảnh gia dọa ghép ảnh khỏa thân làm nhục vì cô gái không đồng ý chụp ảnh mát mẻ

Ăn được không được thì đạp đổ, một anh chàng sau khi rủ cô gái trẻ chụp ảnh nội y không được liền quay sang dọa dẫm sẽ ghép ảnh khỏa thân nhằm làm nhục cô.

 

Câu chuyện mới đây được chia sẻ về một nhiếp ảnh gia dụ dỗ cô gái trẻ chụp ảnh nội y không được bèn quay sang dọa dẫm sẽ ghép ảnh với hình khỏa thân cho cô nàng “biết mặt” được đăng tải trên diễn đàn lớn hơn 1 triệu thành viên khiến nhiều người phải há hốc mồm kinh ngạc. Có lẽ không phải ai cũng có thể “mặt dày” như anh chàng này.

Cô gái trẻ viết:

“Mình quen anh này qua 1 lần hỏi mua chó. Đúng thật cuộc đời mình chưa bao giờ biết gây sự thù hằn với ai. Anh ấy nhờ mình chụp ảnh nude nhưng mình không đồng ý. Anh ấy bắt đầu quay ra trở mặt mày tao, sau đó dọa mình là sẽ lấy ảnh mình ghép ảnh khỏa thân.

Qua 1 chút thông tin mình chỉ biết anh ý làm trong xxx. Hạn cuối năm không ngờ lại gặp phải thể loại này. Anh ấy dọa mình cuối tuần có ảnh trên Bí mật Eva các bạn ạ .

Sợ quá nên mình up luôn lên đây vì sợ hủy hoại thanh danh của mình như anh ấy nói, giải thích cũng không ai tin nữa.

Chưa bao giờ muốn mang chuyện đời tư lên Facebook làm gì. Nhưng bị ép nên đành up lên đây vậy mặc dù mình đã xin lỗi để không phải phiền phức nhưng anh ta vẫn dọa dẫm.”

Chàng trai rủ cô gái chụp ảnh nội y cho mình.

Đi kèm với status là những bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn của 2 người làm bằng chứng. Trong cuộc hội thoại, có thể thấy rõ nhiếp ảnh gia này sau khi rủ cô gái chụp ảnh mặc nội y nhưng không được đồng ý đã quay sang dọa nạt: “Đã thế tao ghép ảnh mày với ảnh khỏa thân. Mày nghĩ tao khốn nạn, tao khốn nạn cho mày xem.”

Khi không được đồng ý đã quay sang dọa nạt.

…bằng cách sẽ ghép mặt cô với ảnh khỏa thân.

Khi đọc nội dung đoạn tin nhắn này, nhiều người đã không khỏi bức xúc với thái độ tráo trở của anh chàng chụp ảnh này. Bạn Hoàn Nguyễn bình luận: “Thách nó ghép đi. Đợi nó ghép xong chụp bằng chứng báo công an tội làm nhục. Sau đấy gửi ảnh thật đối chứng. Nên lên án những đứa như này. 2017 rồi mà còn dọa cái trò trẻ con này.”

Nhiếp ảnh gia này còn dọa sẽ tung ảnh lên diễn đàn làm nhục cô.

Trong khi đó bạn Dũng Lê ý kiến: “Bây giờ cái mác nhiếp ảnh gia ai cũng lôi ra tự xưng được, xong làm mất giá trị của nghề, đủ “phốt”, đủ thể loại. Xin các anh, nếu không có tâm thì kiếm việc khác mà làm đừng lấy mác nhiếp ảnh gia ra rồi hạ nó xuống.”

Hình ảnh cô gái trẻ bị dọa dẫm ghép ảnh khỏa thân.

Hiện tại chưa rõ câu chuyện trên có xảy ra thật không và danh tính 2 nhân vật trong tin nhắn vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên nó cũng là lời cảnh báo đến với một số bạn trẻ hãy cẩn thận hơn với hình ảnh của mình nếu không muốn thanh danh bị hoen ố khi trở thành nạn nhân cho những trò đùa hoặc chơi xấu nhau trên mạng xã hội.

Video hot nhất tuần qua