Thứ Bảy, 29/03/2014 | 13:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nhan sắc “vạn người mê” của nữ tiếp viên hàng không Việt Nam

(Soha.vn) – Một blogger có tiếng đã nhận định rằng, nhan sắc của nữ tiếp viên hàng không Việt Nam thuộc hàng “top” trên thế giới.

Từ trước tới nay, tiếp viên hàng không luôn được xem là nghề “hot”. Chính vì thế, những tiêu chuẩn để được trở thành một nữ tiếp viên hàng không cũng không hề thấp. Trong số đó, điều kiện tiên quyết và rất quan trọng đó là gương mặt ưa nhìn, ngoại hình xinh xắn. Thậm chí gần đây, một blogger có tiếng đã nhận định rằng, nhan sắc của nữ tiếp viên hàng không Việt Nam thuộc hàng “top” trên thế giới. Với hàng vạn lượt khách được phục vụ ba mỗi năm, có thể ví von một cách không ngoa rằng, nhan sắc xinh đẹp của nữ tiếp viên hàng không Việt Nam là thứ nhan sắc “vạn người mê”. Hãy cùng xem một số bức ảnh bên dưới để thấy rõ điều đó.

Gương mặt xinh xắn là đặc điểm chung của các nữ tiếp viên hàng không.

Không chỉ thế, họ còn sở hữu nụ cười thân thiện, đáng mến.

Vẻ đẹp khiến người đôi diện phải ngắm nhìn không rời mắt.

Các cô gái lúc nào cũng duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

Tác phong dịu dàng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ tiếp viên luôn là nhân tố trực tiếp tác động tới khả năng quay trở lại sử dụng dịch vụ của hành khách.

Chính vì vẻ đẹp rất đáng mến của nữ tiếp viên hàng không Việt Nam mà dư luận lại càng buồn lòng khi nhiều sự cố, vụ việc tiêu cực đang dần hủy hoại uy tín của ngành hàng không quốc gia, đặc biệt là vụ nữ tiếp viên bị bắt vì mang hàng lậu tại Nhật, đang khiến dư luận bất bình…

(baomoi)