Thứ Ba, 03/01/2017 | 21:42 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngọc Trinh và lời đáp trả đanh thép khi bị soi quá đà

Có lẽ chính anti fan cũng không thể ngờ là Ngọc Tinh lại trả lời như thế!

Vừa qua, ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh có tham gia một sự kiện cuối năm trong bộ váy cúp, khoe vòng 1 và đeo vòng kim cương do bạn trai Hoàng Kiều tặng. Ngay lập tức cô nàng trở thành tâm điểm của sự chú ý, ánh mắt của tất cả mọi người đều đổ dồn vào Ngọc Trinh. Và mới đây, khi khoe loạt ảnh được chụp vào ngày hôm đó, Ngọc Tinh đã bị anti fan vào xỉa xói, nói móc là cô nàng thích chụp ảnh khoe thân. Ngay lập tức, ‘nữ hoàng nội y’ đã có lời đáp trả khiến những người ghét Ngọc Trinh phải câm nín.

Sau khi có bạn trai 72 tuổi, Ngọc Trinh vẫn trung thành với phong cách gợi cảm, quyến rũ của mình. Cô nàng xuất hiện tại sự kiện trong chiếc váy cúp bó sát khoe đường cong nóng bỏng của mình.

Nữ hoàng nội y hào hứng đăng ảnh lên trang facebook cá nhân để khoe với mọi người. 

Tuy nhiên, trước bao lời khen ngợi nhan sắc của cô nàng thì lại có người vào hỏi Ngọc Trinh : “Cô hỏi, sao cháu Trinh chụp ảnh cứ chụp mông, chổng mông hoặc khoe đ** là sao???”. Ngay lập tức, Ngọc Trinh không ngần ngại đáp lại: “Dạ đơn giản vì cháu thích ạ” cùng với icon mặt cười.

Màn đối đáp của Ngọc Trinh khiến anti fan phải câm nín. Có lẽ anti fan cũng không ngờ rằng ‘nữ hoàng nội y’ lại trả lời thẳng tưng như thế.

Chiếc váy này không chỉ làm Ngọc Trinh bị anti fan vào xỉa xói mà nó còn khiến cho cô nàng vướng nghi án mang em bé, chỉ vì vòng 2 bỗng dưng to bất thường.

Thế nhưng sự thật là do chất liệu vải bóng của chiếc váy cùng góc chụp nên mới làm cho vòng eo 56 có cảm giác to lên như vậy.

Trong các bức ảnh khác, có thể thấy vòng 2 của Ngọc Trinh vẫn hoàn toàn bình thường.