Thứ Tư, 28/12/2016 | 20:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Ngọc Trinh ‘sắp cưới’ tỷ phú Hoàng Kiều, Khắc Tiệp nói lời này liệu có muộn?

Nhiều người tò mò liệu Khắc Tiệp nói những lời này có còn muộn khi Ngọc Trinh dính nghi án sắp kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi.

Chuyện tình chênh tuổi của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đang ‘sôi sục’ hơn bao giờ hết trong khoảng thời gian qua. Thế nhưng, sau tất cả, dù bị “ném đá” thì hai người cũng vẫn đang hạnh phúc.

ngoc-trinh-phunutoday2-1605

 Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc bên tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi

Trong khi Ngọc Trinh đang hạnh phúc và “dính” nghi án sắp kết hôn với tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi thì đâu đó, người đàn ông này vẫn đang cô đơn – người đó không ai khác chính là “ông bầu” Khắc Tiệp – tri kỷ của Ngọc Trinh. Theo đó, “ông trùm chân dài” này viết, “Anh cần em kề bên rồi ta cùng nhau già đi. Với anh chỉ cần thế thôi “.

Người ta có thể thấy được, Ngọc Trinh có được thành công vang dội như ngày hôm nay chính là nhờ sự hỗ trợ hết mình từ phía Khắc Tiệp. Cho nên, nhắc đến người đàn ông này, không ai có thể phủ nhận được tài năng cũng như công sức của anh khi “biến hóa vạn thiên” để Nữ hoàng nội y có thể lấn sân vào hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, bài bản.

khac-tiep-phunutoday1

Khắc Tiệp có vẻ như đang rất “cô đơn”

Ngoài ra, mọi người cũng vẫn thấy, trên mọi chặng đường hay bước đi của Ngọc Trinh đều có “bóng dáng” của Khắc Tiệp. Thậm chí, đã có lúc Nữ hoàng nội y hé lộ rằng, anh chính là tri kỷ của cô, cả hai khó có thể tách rời nhau. Và cho đến hôm nay, khi cô gái miền Tây đang hạnh phúc bên tình yêu mới thì Khắc Tiệp lại trở thành “gã cô đơn”.

Video hot nhất tuần qua