Thứ Năm, 08/12/2016 | 10:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nghi can chích điện bé trai Campuchia ‘thấy đau khi xem lại cảnh bạo hành’

Nghi can Dũng thừa nhận xem lại nhiều lần clip ghi cảnh bé trai bị hành hạ bằng roi điện và cảm thấy rất đau.

 Hình ảnh em bé bị chích điện khiến nhiều người đau lòng. Ảnh cắt từ video.
Hình ảnh em bé bị chích điện khiến nhiều người đau lòng. Ảnh cắt từ video.Tối 7/12, mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh nghi can Nguyễn Thanh Dũng đang khai về hành động chích điện của mình. Dũng được cho là đã hành hạ bé trai Campuchia bị công an bắt khi đang trên đường từ Campuchia về Việt Nam.

 

Trong video, hai người đàn ông đặt nhiều câu hỏi cho nghi can nhưng anh ta trả lời một cách ngập ngừng. Lúc được hỏi: “Sau khi quay lại clip đánh em bé có xem lại không? Xem xong thì thấy như thế nào? Nghi can Dũng thừa nhận có xem lại nhiều lần và cảm thấy rất đau.

Nghi can Dũng. Ảnh: Facebook Quốc Thái.

 

Trước đó, mạng xã hội lan truyền hàng loạt video ghi cảnh nam thanh niên chích điện vào khắp thân thể một em bé ở Campuchia khiến cộng đồng phẫn nộ.

Vụ bạo hành xảy ra tại một trang trại của người đàn ông Hà Lan ở tỉnh Mondolkiri (Campuchia). Cha mẹ của bé trai làm việc cho chủ trang trại này. Liên quan đến vụ việc, một người đàn ông Hà Lan và hai người đàn ông Campuchia đã bị bắt giữ tại tỉnh Kampong Cham. Nghi phạm thứ tư trong vụ việc này được cảnh sát Campuchia xác nhận là một người đàn ông Việt Nam tên là Nguyen Thanh Dung.

Video hot nhất tuần qua