Thứ Tư, 30/11/2016 | 20:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Nghe tiếng mèo gào thảm thiết hàng đêm và bí mật được hé lộ bên trong căn nhà luôn đóng kín cửa

Đội lốt một nhà bảo vệ động vật, đặc biệt là những con mèo đi lạc, nhưng người đàn ông này đã gom mèo, giết thịt chúng sạch sẽ trước khi vận chuyển đến nhiều nhà hàng để tiêu thụ.

Huang Fuping, chủ một lò giết mổ mèo đã bị phanh phui sau khi hàng tấn mèo thịt bị bắt giữ trong quá trình đang được vận chuyển đi tiêu thụ tại các nhà hàng ở phía đông nam Trung Quốc. Theo truyền thông địa phương, Huang Fuping được biết đến là một nhà bảo vệ quyền lợi động vật, anh ta thường tuyên bố sẽ cưu mang những con mèo bị bỏ rơi hay đi lạc, tập trung chúng vào ngôi nhà của mình.Huang nói rằng ông sẽ dành một mảnh đất 50 mét vuông rộng lớn để nuôi những con mèo tội nghiệp, thậm chí lắp cả điều hòa 24/24h để cung cấp cuộc sống tốt nhất cho chúng.

meo-blogtams (1)

Huang đã tiêu thụ hàng chục tấn thịt mèo dựa trên danh tiếng là một nhà yêu động vật

Tuy nhiên, sự thật chỉ được biết đến khi lực lượng cảnh sát đột nhập vào kho đằng sau nhà của Huang Fuping ở Thành Đô, Trung Quốc hôm 23-11. Hàng chục xác mèo chết, cạo lông trắng ớ, thậm chí có những con bị chặt đầu đang nằm phơi trên nền đất bẩn.

Huang Fuping sẽ bỏ mối cho các nhà hàng số thịt mèo này với giá 20 nhân dân tệ/kg. Tổng số, 2 tấn thịt mèo được thu giữ trong kho của Huang Fuping, trong đó có 49 con mèo sống được giải cứu.

meo-blogtams (2)

meo-blogtams (3)

Đột nhập lò mổ của Huang mới thấy sự thật đằng sau tuyên bố của anh ta

Bà Chen, một thành viên của lực lượng cứu hộ động vật đã nói rằng, mỗi ngày lò mổ của Huang giết thịt khoảng 100 con mèo, chúng được nhúng nước sôi, cạo lông, mổ bụng trước khi trữ động bảo quản cung cấp cho các nhà hàng.

Kể từ khi hoạt động, lò mổ của Huang đã tiêu thụ được 13 tấn thịt mèo trong bí mật và nếu không có cuộc điều tra này thì lò mổ này sẽ tiếp tục giết thịt hàng trăm con mèo dưới mác một trung tâm bảo hộ động vật.

Hiện tại, vụ việc đang được đưa ra ánh sáng, thu hút hàng nghìn chỉ trích của cộng đồng mạng nước này.

meo-blogtams (4)

meo-blogtams (5)

meo-blogtams (6)

meo-blogtams (7)

meo-blogtams (8)

meo-blogtams (9)

meo-blogtams (10)

meo-blogtams (11)

meo-blogtams (12)

meo-blogtams (13)

meo-blogtams (14)

meo-blogtams (15)

Video hot nhất tuần qua