Thứ Tư, 12/04/2017 | 20:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Minh Nhựa, Cường Đôla rủ nhau lái siêu xe tốc độ cao vi phạm luật giao thông khiến người đi đường khiếp vía

Đoạn clip ghi lại những hình ảnh Minh Nhựa và Cường Đôla lái siêu xe tốc độ cao vi phạm giao thông khiến người đi được hoảng sợ.

Minh Nhựa và Cường Đôla được mọi người biết đến khi sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ, đặc biệt là những chiếc siêu xe. Cả hai đã và đang nắm giữ những chiếc xe là niềm mơ ước của không ít người. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh siêu xe lên trang cá nhân khiến nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ.

minh-nhua-blogtamsuvn.JPG 4

minh-nhua-blogtamsuvn.JPG 5

minh-nhua-blogtamsuvn.JPG 6

Minh Nhựa và Cường Đôla đều sở hữu những chiếc siêu xe bạc tỷ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Minh Nhựa đã chia sẻ đoạn clip lái siêu xe tốc độ cao cùng với Cường Đôla. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được phản ứng nhiều chiều từ phía cộng đồng mạng ngay sau khi chia sẻ.

minh-nhua-blogtamsuvn

Chiếc xe của Minh Nhựa không chỉ vượt tốc độ mà còn lấn làn ngược chiều

minh-nhua-blogtamsuvn.JPG 1

minh-nhua-blogtamsuvn.JPG 2

minh-nhua-blogtamsuvn.JPG 3

Nhưng hành động vượt tốc độ và lấn làn mới đây của 2 đại gia đã nhận phải không ít lời chỉ trích từ phía dư luận

Toàn bộ đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân của Minh Nhựa

Theo những hình ảnh đoạn clip ghi lại, Minh Nhựa cùng Cường Đôla ngồi trên chiếc siêu xe hiện đại khiến ai cũng phải tròn mắt. Tuy nhiên, anh chàng đã điều khiển với tốc độ chóng mặt trên đường. Không chỉ phóng nhanh mà chiếc xe còn lấn làn ngược chiều vi phạm luật giao thông.

Hành vi của Minh Nhựa khi điều khiển chiếc siêu xe khiến người đi đường rất hoảng sợ. Không một ai dám vượt lên trước chiếc xe này suốt một đoạn đường dài. Mặc dù không bị xử phạt nhưng đây cũng là hành vi đáng bị chỉ trích, lên án vì nó có thể gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.