Thứ Sáu, 23/09/2016 | 10:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Man City hợp tác với đối tác sản xuất robot

Man City – Trong những năm gần đây, công nghệ cao đang dần thâm nhập vào bóng đá. Đối với một môn thể thao thuộc hàng phổ biến nhất trên thế giới, bóng đá dường như luôn tụt hậu so với các môn thể thao khác về mặt áp dụng công nghệ cao .


Các câu lạc bộ bóng đá đã đón nhận công nghệ để tăng cường trải nghiệm của người hâm mộ, dùng mạng xã hội để tương tác với công chúng. Mới đây nhất, Manchester City đã tuyên bố thảo thuận hợp tác sử dụng công nghệ robot nhằm thu hút fan hâm mộ.

man-city-robot
Đối tác mới của Man City, UBTECH Robotics-công ty công nghệ đến từ Trung Quốc, là người đi đầu trong lĩnh vực robot mô phỏng con người. Theo cacuoc88vn.com nhận định, thỏa thuận mới với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho khán giả tại sân Etihad cũng như trên mạng internet.

Các robot sẽ xuất hiện trong các cảnh quay hậu trường trên kênh mạng xã hội của nửa xanh thành Manchester, trên trang web vào ngày thi đấu trong suốt mùa giải và trong các cuộc tranh tài dành riêng cho người hâm mộ.

Mặc dù chưa thể nói chắc chắn thỏa thuận mới này có thật sự mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người hâm mộ hay bằng cách nào những chú robot có thể tham gia vào hoạt động của một đội bóng, nhưng rõ ràng là với “đối tác Robot chính thức” Man City sẽ trở thành người tiên phong cho sự hợp tác của robot và bóng đá.

Theo: cacuoc88vn.com

Video hot nhất tuần qua