Thứ Sáu, 13/05/2016 | 15:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Mẫu nam với hàng khủng

Sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình vạm vỡ, cơ bắp, Kim Lý đang là một trong những nam thần hot nhất trong làng giải trí Việt. Trong những lần dự tiệc hay chụp ảnh với đồ l.ót, nam diễn viên không ít lần bị soi “hàng khủng”.

Kim Lý là con duy nhất của gia đình, sinh ra và lớn lên tại Thụy Điển. Nam diễn viên là một trong những diễn viên Việt kiều từng xuất hiện trong các dự án phim lớn của Mỹ, Canada, Nhật Bản và từng được đề cử giải thưởng trong Liên hoan phim Cannes.

Việc anh về Việt Nam đóng vai chính trong phim “Hương ga” của đạo diễn Cường Ngô khiến nhiều người làm nghề ngạc nhiên. Kim Lý. Sau tiếng vang từ bộ phim Hương Ga cùng với tin đồn tình cảm với Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ngày càng nổi tiếng.

Vài năm ở lại Việt Nam phát triển sự nghiệp, Kim Lý đang là một trong những gương mặt nam hot nhất showbiz Việt. Thể hình vạm vỡ, gương mặt điển trai của anh khiến fans nữ thổn thức. Có thời điểm, Kim Lý được xem là hình mẫu chuẩn mực của đàn ông Việt về độ đẹp trai. Với vẻ đẹp hình thể, Kim Lý không ngại cởi áo khoe thân hay chụp hình với đồ l.ót. Trong nhiều shoot hình cũng như một số lần dự sự kiện, Kim Lý bị soi vùng nh.ạy c.ảm.

Những shoot hình nóng bỏng với đồ lót của Kim Lý. Một số lần nam diễn viên bị soi vùng n.hạy c.ảm khi đi dự sự kiện.

Video hot nhất tuần qua