Thứ Năm, 08/12/2016 | 11:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lộ diện kẻ bịt mặt dùng súng cướp 725 triệu đồng tại ngân hàng BIDV Huế

Vụ cướp cướp ngân hàng ở Huế chỉ xảy ra trong vòng 17 giây. Bước đầu, cơ quan điều tra đã nhận dạng được nghi phạm.

Theo đó, qua việc trích xuất từ hệ thống camera an ninh của ngân hàng BIDV chi nhánh TT-Huế, bước đầu, cơ quan điều tra đã nhận dạng được nghi phạm.

Qua những hình ảnh camera đã ghi lại, nghi phạm thực hiện vụ cướp là một nam thanh niên cao khoảng 1.7m. Khi vào ngân hàng cướp tiền, người này bịt mặt, đầu đội mũ bảo hiểm, mặc áo khoác da màu đen và dùng súng bắn đạn bi hơi gas để uy hiếp nhân viên ngân hàng. Được biết đối tượng đi xe máy hiệu Attila.

Ngoài nhận diện hình ảnh từ camera an ninh, cơ quan điều tra cũng đang xác định giọng nói của đối tượng.

lo-dien-ke-bit-mat-dung-sung-cuop-725-trieu-dong-tai-ngan-hang-bidv-hue-giadinhvietnam.com 1

Hiện trường vụ cướp ngân hàng ở TT-Huế

Như trước đó báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, vào khoảng 17 giờ ngày 6/12, một đối tượng nam giả làm khách hàng đã vào trụ sở Chi nhánh Ngân hàng BIDV tại đường Mai Thúc Loan, thành phố Huế rồi bất ngờ rút súng đe dọa nhân viên thủ quỹ (tên Tâm), buộc nhân viên này phải đưa tiền.

Chỉ trong vòng 17 giây, nghi phạm đã cướp được số tiền lên tới 725 triệu đồng. Đối tượng sau đó đã bỏ số tiền vào bao màu đen rồi lên xe máy bỏ chạy. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Được biết, sáng nay (7/12) ngân hàng BIDV chi nhánh Huế đã hoạt động trở lại với hai nhân viên bảo vệ luôn túc trực với sự cảnh giác được nâng cao trước cửa văn phòng.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực lùng bắt nghi phạm.

Video hot nhất tuần qua