Thứ Ba, 10/01/2017 | 14:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Lạnh người với dòng trạng thái và bức ảnh cuối cùng phượt thủ đăng trước khi tử nạn

Không ngờ trước ngày định mệnh đó, chàng trai này lại đăng dòng trạng thái khiến người ở lại ám ảnh như thế.

Lạnh người với dòng trạng thái và bức ảnh cuối cùng phượt thủ đăng trước khi tử nạn
Lạnh người với dòng trạng thái và bức ảnh cuối cùng phượt thủ đăng trước khi tử nạnNhững ngày qua, cộng đồng mạng đang dậy sóng trước những thông tin về vụ việc một cặp đôi xế – ôm bị tai nạn đột ngột qua đời sau chuyến phượt Tam Đảo. Một trong hai nạn nhân xấu số là chàng trai Ngô Tuấn T. năm nay 29 tuổi, sống ở huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Hình ảnh nam thanh niên xấu số tử nạn trên cung đường phượt

Sau sự việc kinh hoàng này xảy ra, nhiều người bày tỏ những quan điểm, ý kiến trái chiều. Dù không ít người tỏ ra phẫn nộ với nhóm phượt đêm này, thế nhưng người đã mất chỉ để lại một bầu không khí tang thương và đau xót cho bạn bè và người thân ở lại. Vào trang facebook của chàng trai xấu số Ngô tuấn T., ai cũng giật mình khi thấy trước ngày định mệnh này, anh chàng đăng biểu tượng mặt cười và để lại bình luận ” anh lúc nào chả tươi”.

Trước ngày định mệnh, chàng trai còn đăng tải mặt cười và để lại bình luận “lúc nào anh chả tươi”

Nhiều người bạn của chàng thanh niên này cho biết Tuấn T, là một con người rất lạc quan. Dòng trạng thái cuối cùng của anh khiến bạn bè không kìm được nước mắt, không ít người xem đó là một lời nhắn nhủ, nhắn gửi cho chính người ra đi và người ở lại “Lúc nào cũng phải thật tươi nhé”!

Bạn bè xót thương trước sự ra đi của chàng trai trẻ

Nhìn dòng trạng thái mặt cười và câu nói “lúc nào anh cũng tươi” cùng với hình ảnh đại diện bàn tay đẫm máu từ bông hoa hồng, ai cũng nghẹn lòng xót xa. Dù tất cả chỉ là yếu tố tâm linh nhưng bất cứ ai vào trang cá nhân của chàng trai xấu số đều thấy lạnh người.

Hình ảnh đại diện trên trang cá nhân cũng khiến nhiều người ám ảnh

Chàng trai có vẻ như là một người lạc quan, yêu ca hát với hình ảnh cây đàn luôn gắn bó bên cạnh

Lễ tang của Ngô Tuấn T.

 

Video hot nhất tuần qua