Thứ Tư, 04/01/2017 | 11:25 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Khắc Tiệp và hoa hồng bất ngờ khi mai mối sim khủng

Cách đây 2 ngày, Ngọc Trinh đăng status: “Chào mừng em đã về với Chệ” kèm hình ảnh vừa giao dịch thành công mua sim. Đây được coi là số thuê bao tuyệt đẹp, mang đến nhiều tài lộc may mắn cho người sở hữu. 


Anh Gia Khang, chủ nhân trước đó rao bán sim này với mong muốn giúp mang cái Tết ấm áp hơn cho những đồng bào đang gặp khó khăn thiếu thốn sau thiên tai, lũ lụt. Theo G.K, 100% tiền bán sim được gửi tới Quỹ an toàn giao thông và phát triển cộng đồng. Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã đến gặp gỡ anh G.K và giới thiệu cho Ngọc Trinh mua sim 0989999999.


Trước đó, anh Bùi Nguyễn Gia Khang từng rao bán sim siêu đẹp 0989999999 với giá 20 tỉ đồng và cam kết chia hoa hồng 5 tỉ đồng cho người giới thiệu. Như vậy, khi Ngọc Trinh mua sim giá 10 tỷ thì có nhiều khả năng Vũ Khắc Tiệp đã nhận hoa hồng 2,5 tỷ từ ông Bùi Nguyễn Gia Khang.


Ngọc Trinh được tỷ phú Hoàng Kiều tư vấn trong vụ sang nhượng sim và đấu giá cho mục đích từ thiện ở miền Trung cùng các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, chân dài Venus khẳng định cô tự bỏ tiền túi mua sim chứ không nhờ bạn trai tỷ phú phụ giúp.

 


Số 0989999999 là một trong những sim đẹp nhất của nhà mạng Viettel, được mua đi bán lại nhiều lần. 10 năm trước nó chỉ có giá khởi điểm 120 triệu đồng, nhưng đến giờ giá trị đã tăng gấp nhiều lần.

Sau khi mua lại sim siêu đẹp, Ngọc Trinh sẽ tổ chức đấu giá từ thiện vào ngày 18.1 và hy vọng sẽ thu về trên 20 tỉ đồng. Toàn bộ kinh phí thu được sẽ dùng vào công tác từ thiện.

Video hot nhất tuần qua