Thứ Hai, 09/01/2017 | 16:33 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Hải Phòng: Đang xác minh cô gái đi dép lê lái xe đặc chủng CSGT

Sáng 9.1, Đại tá Vũ Văn Giới – Trưởng phòng CSGT Hải Phòng (Công an Hải Phòng) cho biết công an đang xác minh thông tin cô gái đi dép lê lái xe đặc chủng của lực lượng CSGT.

148394227054114-co-gai-lai-xe-csgt

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải bức ảnh một cô gái lái mô tô tuần tra của CSGT mang BKS 16A1-8215 di chuyển trên đường bao Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng người đang làm nhiệm vụ sẽ phải mặc quân phục và trang phục của ngành khi đi tuần tra giao thông nhưng người phụ nữ điều khiển mô tô đặc chủng đi dép tổ ong, ăn mặc như trang phục mặc nhà. Một số lại có ý kiến cho rằng đây là xe công vụ của CSGT nên việc một cô gái trong trang phục dân sự điều khiển xe tuần tra của CSGT là hình ảnh gây phản cảm, có thể bị xem xét trách nhiệm.

Sáng 9.1, trao đổi với Dân Việt, Đại tá Vũ Văn Giới – Trưởng phòng CSGT Hải Phòng (Công an Hải Phòng) cho biết : Công an đang xác minh làm rõ  cô gái đi dép lê lái xe đặc chủng CSGT.

Một cán bộ phòng CSGT Hải Phòng cho biết thêm: Ngay sau khi bức ảnh xuất hiện trên mạng, qua kiểm tra thì chiếc xe biển xanh mang BKS 16A1 -8215 chưa được đăng ký trên hệ thống của Công an Hải Phòng, biển xanh đầu A1  chưa được công an Hải Phòng cấp  đăng ký.

Hiện Công an Hải Phòng đang tiếp tục xác minh thông tin về cô gái đi trên chiếc xe đặc chủng của CSGT.

Video hot nhất tuần qua