Thứ Ba, 10/03/2015 | 07:30 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

H.iếp d.âm cháu gái, “yêu râu xanh” bị băm nát “của quý”

Tiếp tục muốn thực hiện cưỡng h.iếp người cháu một lần nữa, tên “yêu râu xanh” không ngờ mình bị chính cô cháu gái cắt rồi băm nát “của quý”.

Khi phát hiện con gái bị ốm, người mẹ đã đến gặp chồng của em gái là Mahendra Mehta để cũng lễ, chăm sóc. Mehta là người chuyên chuyên thực hiện các nghi lễ truyền thống của Ấn Độ trong ngôi làng.

Người đàn ông này cho rằng đứa cháu gái bị ảo tưởng bởi một sức mạnh siêu nhiên. Chính vì thế ông đã bịt miệng, c.ưỡng h.iếp cô ngay trông nhà để giúp cô….thoát khỏi linh hồn bị ám ảnh. Đó là lần đầu tiên sự việc c.ưỡng h.iếp diễn ra.

Tuyển tập truyện cười chảy nước mắt về ” Cái ấy “

Tuyển tập truyện cười chảy nước mắt về ” Cái ấy “

1. Đêm tân hôn, cô dâu trách móc chú rể ” cái ấy” quá nhỏ, chú rể nói : ” Em không biết đâu, cái ấy của thằng nào cũng to bằng anh thôi”. Cô dâu bĩu môi : ” Anh đừng có lừa em, cái ấy của anh rể to hơn anh nhiều...

Cô gái không nói chuyện này với bất kì ai về việc này do sợ hãi. Mehta vẫn là một thành viên đáng tin cậy trong gia đình và không ai nghi ngờ.

Lợi dụng lòng tin của mọi người, tên “yêu râu xanh” lại một lần nữa định giở trò đồi bại. Không may cho hắn khi cô gái trẻ đã mang theo một chiếc di động cùng con dao. Cô đã thu âm cuộc nói chuyện rồi cắt đứt d.ương vật của hắn, thái lát và tìm cách trốn thoát.

Ngay sau đó, cô gái đã nộp đơn và giao nộp bằng chứng file ghi âm cho cảnh sát. Tên “yêu râu xanh” hiện đang bị cảnh sát truy nã và thiếu nữ 17 tuổi được xem như người hùng của ngôi làng.

Hiếp dâm cháu gái,
Người dân Ấn Độ biểu tình yêu cầu chính phủ giải quyết nạn tấn công t.ình d.ục.
Sĩ quan cao cấp AK Singh, trưởng đồn cảnh sát Alam Nagar nói với tờ Independent rằng: “Sự việc xảy ra khoảng 20 ngày trước. Ban đầu cô gái đã đến hội đồng làng để giải quyết nhưng không được chấp nhận, vì thế đã nộp đơn lên sở cảnh sát”.

Mỗi ngày, phương tiện truyền thông Ấn Độ đều đưa tin về các vụ tấn công t.ình d.ục xảy ra thường xuyên trên khắp mọi miền đất nước. Chính phủ Ấn Độ cũng đã ra sức hành động và siết chặt các hình phạt dành cho tội phạm hiếp d.âm nhưng do lệ làng tại một số khu vực còn được đề cao hơn cả luật pháp nên tình hình vẫn không mấy được cải thiện.

Nhét ớt vào vùng kín tình địch cho thỏa cơn ghen

Nhét ớt vào vùng kín tình địch cho thỏa cơn ghen

Thảo rủ mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Thu mang theo một lọ giấm ớt về Hà Nội để "xử lý" tình địch. Sau khi chị Hoa ngã ra sàn nhà, Thảo và bà Thu dùng ớt ngâm giấm nhét vào vùng kín của nạn nhân. Anh Nguyễn Minh Kỳ (SN 1978) và...

51 điều kiêng kỵ trong tâm linh bạn nên tránh phạm phải

51 điều kiêng kỵ trong tâm linh bạn nên tránh phạm phải

Dù không mê tín nhưng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì thế bạn nên tránh phạm phải những điều kiêng kỵ trong tâm linh mà ông bà ta đã căn dặn để không gặp phải những bất trắc! 1. Không may vá, mua đinh, chải...