Thứ Sáu, 30/12/2016 | 09:23 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Doanh nhân 63 tuổi đau bụng, bác sĩ phẫu thuật lấy ra thứ gây sốc khiến họ phải gọi ngay cảnh sát

Một doanh nhân 63 tuổi thông báo rằng đã nuốt phải nắp bình nên bị đau bụng phải đến viện giải phẫu. Ở tình huống bình thường, nếu bệnh nhân nuốt phải kim loại, các bác sĩ chỉ cần giải phẫu và lấy dị vật ra và cũng không có gì đáng nói, đáng kinh ngạc cả. Nhưng khi làm giải phẫu xong, bác sĩ phải gọi ngay cho cảnh sát. Cuối cùng đã xảy ra việc gì?

doanh-nhan1

Ban đầu, các bác sĩ bệnh viện ở Delhi xác định vị trí của dị vật trong dạ dày và tiến hành phẫu thuật lấy ra. Tuy nhiên dị vật đó lại không phải là nắp chai như đã thông báo từ trước mà là vàng thỏi. Điều càng làm cho mọi người kinh ngạc hơn nữa là, từ trong bụng của vị thương gia này, các bác sĩ đã lấy ra tận 12 thỏi vàng nhỏ.

doanh-nhan2

Đây là 12 thỏi vàng lấy ra từ bụng của vị thương nhân Ấn Độ. Trọng lượng mỗi thỏi là 33 gram. Trị giá của mỗi thỏi vàng khoảng 2000 USD (44 triệu VNĐ).

doanh-nhan3

Tại sao trong cơ thể của ông lại có nhiều vàng thỏi như thế? Tại sao phải nói dối là nắp chai? Các bác sĩ không tìm được nguyên nhân nên đã báo cảnh sát để giải quyết.

doanh-nhan4

Sau khi cảnh sát thẩm vấn, vị doanh nhân này đã tiết lộ sự thật là những thỏi vàng này do ông buôn lậu từ Singapore về. Vì để tránh an ninh kiểm tra, ông đã nuốt tất cả vào bụng. Nhưng ông thấy bụng đau liên tục, không cách nào lấy được những thỏi vàng này ra nên đã buộc phải nói dối để nhờ bác sĩ giúp đỡ.

doanh-nhan5

Video hot nhất tuần qua