Thứ Năm, 05/01/2017 | 21:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đinh Dậu 2017 : Tuổi Thìn làm ăn chung với những tuổi này thì tiền bạc chất đống, đếm mỏi tay vô cùng

Trong năm Đinh Dậu 2017, tuổi Thìn nên cân nhắc lựa chọn đối tác thuộc các con giáp sau để sức mạnh cạnh tranh trên thương trường thêm vững mạnh.

Sơ lược về bản mệnh người tuổi Thìn

Theo tử vi tuổi Thìn trọn đời, những con giáp này là người thông minh, dễ thân thiết với mọi người. Tính tình của họ cuồng nhiệt, gấp gáp, nóng nảy và có nhiều khát vọng cao xa. Họ thích làm những việc lớn và cho là quan trọng, luôn luôn coi mình là nhân vật trung tâm, có yêu cầu quá cao trong mọi sự việc, nhưng vẫn có nhiều người tôn sùng họ.

Về cơ bản, cuộc sống của họ sung túc, đầy đủ, ai cũng có vận thế đại cát, làm nghề kinh doanh thì phát. Tuy nhiên nhân duyên vợ chồng thường dễ chia lìa, bù lại họ có nhiều con phụng dưỡng, tuổi thọ cao.

tuoi-thin-9

Theo tử vi, người tuổi Thìn thích tranh đấu, cạnh tranh trong kinh doanh. Đôi khi họ lao vào các sự việc không hợp với họ. Trong làm ăn và giao tiếp, họ không trọng hình thức và các động thái ngoại giao, chỉ cần nội dung công việc, song tâm hồn họ lại rất phong phú, lãng mạn.

Tuổi Thìn cũng là người rất độ lượng khoan dung, khi không vừa ý họ nói thẳng, không để bụng hại ai. Họ cũng là người của công việc, thích sống và làm việc một mình, rất tự tin trong cuộc sống. Nếu họ quan hệ với người tuổi Thân, Tý thì thành công rực rỡ, quan hệ với người tuổi Tỵ sẽ có lợi về mặt trí tuệ và phương pháp tối ưu để giải quyết công việc có hiệu quả.

Sự nghiệp năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Thìn

Năm Đinh Dậu 2017, trong công việc của người tuổi Thìn sẽ có nhiều biến động, nhưng may mắn là những biến động này đều diễn ra theo chiều hướng tích cực, bạn có thể dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu và mơ ước đề ra trước đó. Tuy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng bù lại kết quả đạt được sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào và thỏa mãn. Sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác nhau trong giao tiếp nên bạn cần phải phân biệt rõ công tư để không gặp phải rắc rối.

Theo tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017, nguồn tài chính trong năm 2017 của người tuổi Thìn khá dồi dào do có thêm các cơ hội kinh doanh và việc làm thêm từ bên ngoài. Nhưng cần phải biết cách chi tiêu và quản lý tiền thật tốt nắm bắt thời cơ để đầu tư kiếm lời, không thì tiền cũng sẽ đội nón ra đi nhanh chóng.

bat_lua_trang_tri_hinh_rong_vang_1348738906_crop

Những con giáp tuổi Thìn nên hợp tác trong năm 2017

Tuổi Giáp Thìn (1964):

Nam giới chọn đối tác là các tuổi Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý.
Nữ giới nên hợp tác với người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân.

Tuổi Bính Thìn (1976):

Nam giới chọn đối tác là các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.
Nữ giới hợp tác với người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu.

Tuổi Mậu Thìn (1988):

Nam giới chọn đối tác là các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.
Nữ giới hợp tác với người tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi.

Tuổi Canh Thìn (1940):

Nam giới chọn đối tác kinh doanh Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.
Nữ giới hợp tác với người tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu.

Tuổi Nhâm Thìn (1952):

Nam giới và nữ giới đều chọn đối tác kinh doanh Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Video hot nhất tuần qua