Chủ Nhật, 08/01/2017 | 14:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đinh Dậu 2017 : Tuổi Dần nên làm ăn cùng những tuổi này thì mới mong giàu có, tài lộc phơi phới được

Trong năm Đinh Dậu 2017, tuổi Dần có thể gặp phải nhiều khó khăn. Vậy hợp tác làm ăn cùng con giáp nào sẽ hỗ trợ đắc lực cho người tuổi Dần để thu được thành quả lớn? Cùng tìm hiểu nhé!


Sơ lược về bản mệnh người tuổi Dần

Theo tử vi tuổi Dần trọn đời, người tuổi Dần rất năng động. Sự nhiệt tình mãnh liệt của họ có thể lôi cuốn người khác theo mình. Họ rất ham mê dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mới. Mặt khác, họ có thể ra những quyết định liều lĩnh và có thể rất khắt khe với người khác. Họ thích đối đầu với thách đố và có tài lãnh đạo.

Không chỉ vậy, theo tử vi 12 con giáp cho biết, những người tuổi Dần còn có tính đồng đội cao, thích sự đổi mới. Trong kinh doanh có đầu óc phân tích, nên được nhiều người kính nể. Rất lạc quan và tháo vát những đôi lúc cũng nóng nảy, tiêu cực thậm chí hung hăng.

du_doan_van_menh_suong_kho_tuoi_dan_qua_gio_sinh

Nếu là sếp thì nhân viên nên cẩn thận bởi rất dễ bị trút giận. Được nhiều người quý mến bởi họ biết thông cảm và khoan dung. Đôi lúc thiếu quyết đoán hoặc suy xét không rõ ràng do nóng nảy nên dễ thất bại.

Sự nghiệp và tài lộc năm 2017 của người tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017 cho biết công việc của bạn trong năm nay hầu như sẽ phải giao tiếp và xã giao khá là nhiều, cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để mọi việc được thuận lợi. Bạn cẩn phải ý thức được việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác, làm ăn ngay từ bây giờ, luôn tỏ ra thiện chí để công việc được ổn thỏa.

Năm Đinh dậu 2017 thu nhập của người thuộc con giáp này khá ổn định, mức lương tương đối tuy nhiên để có được thành quả như hôm nay bạn sẽ phải vượt qua khá nhiều khó khăn và thử thách. Nói chung mọi thứ đều xứng đáng và đều là nỗ lực của bản thân bạn tạo ra.

tu%C3%B4i-dan

Người tuổi Dần nên hợp tác làm ăn cùng những con giáp này thì mới mong giàu có, tài lộc phơi phới

Do tính chất công việc năm Đinh Dậu 2017 cần nhiều đến sự giao tiếp, người tuổi Dần nên hợp tác làmăn cùng con giáp sau:

Tuổi Bính Dần (1986)

Nữ giới hợp Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu.
Nam giới hợp Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Giáp Tý.

Tuổi Giáp Dần ( 1974):

Nam giới hợp Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.
Nữ giới hợp Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân.

Tuổi Mậu Dần ( 1938):

Nam giới hợp Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất.
Nữ giới hợp Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Tuổi Canh Dần ( 1950):

Nam giới hợp Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu.
Nữ giới hợp Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất.

Chúc người tuổi Dần 1 năm thật may mắn và thành công!