Thứ Ba, 20/12/2016 | 18:32 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đàm Vĩnh Hưng được gì sau khi giãi bày tâm sự

Sau khi ‘tố’ mẹ gây nợ 20 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được nhiều lời động viên và sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, fans.

Câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng livestream trên facebook kể chuyện mẹ thường xuyên đi vay nợ và con số anh phải trả nợ lên đến 20 tỷ đang được mọi người quan tâm. Đã có những ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện này. Nhiều ý kiến cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng không nên tố mẹ lên facebook. Nhưng cũng rất nhiều người đồng cảm và thương cho Mr. Đàm.

Trước tình cảm của mọi người dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng xúc động. Anh cảm thấy mình nhận được những thứ vô cùng quý giá đến từ những người anh, người chị, đồng nghiệp, fans.

Năm nay, Đàm Vĩnh Hưng không trang trí Giáng sinh hoành tráng như các năm trước

 

Mới đây, Ông hoàng nhạc Việt lên tiếng chia sẻ: “Nơi này đáng lẽ năm nay sẽ vui lắm nè! Cổng sẽ mở và mọi người lại xếp hàng nối đuôi nhau chụp hình… Một cơn bão quen thuộc lại ập tới cuốn phăng đi tất cả… Không còn cây thông, không còn ánh sáng, không một bài thánh ca nào vang lên cả… “Người thân ” cũng buồn theo và cũng không trang trí cây thông luôn… Mặc dù đã mua về thêm khá nhiều đồ chơi…

Một tuần qua gặp ai cũng đựơc ôm,vỗ về và cùng khóc với mình, nhiều cô khán giả khóc ngon lành trên vai mình, đàn ông thì vỗ vỗ vai và nói: cố lên Hưng nhé, bạn nhé, anh nhé, em nhé…

Những người thân sát cánh mỗi ngày vẫn là những con người mạnh mẽ cùng mình đón nhận tất cả những thứ đã và đang đến. “Đồng nghiệp” thì sẻ chia chân thành… “Anh” cũng muốn làm mình vui nên sẵn sàng nhảy nhót làm trò cho mình cười… “Anh” nữa thì lo hết những thứ quan trọng của công việc nghề nghiệp đáng lẽ mình và công ty phải là người làm… “Anh” khác đang công tác ở Mỹ gọi về để chỉ đường cho em nên làm gì làm gì…trong show sắp tới tại Đà Nẵng và cam đoan mọi thứ để Anh lo…

 

“Em” thì hôn và hứa trước đám đông sẽ không làm mình buồn… “Em” thì thay mình quán xuyến trước sau, trong ngoài nhà cửa. “Chị” thì bỏ tất cả để đu theo em bất chấp sức khoẻ, và nói với mình những chia sẻ thực tế nhất… Và cho em nhẹ đầu, chị mua sạch 3500 vé show ngày 1/1 ở Nha trang để tặng công nhân…Còn lại em và công ty tự xử nha!“Chị cả” vẫn là người gánh nhiều nhất từ trong ra ngoài của công việc lẫn gia đình… không phải của chị. “Chị ruột ngang hông” thì đối phó với các kiểu giang hồ và giám sát người ấy!

“Bạn” thì sẵn sàng đại diện cả nhóm bỏ gia đình con cái bay vào với mình dù chỉ là vài tiếng rồi trở về. “Thầy cô” thì chỉ biết khóc cùng mình… “Fans “khắp nơi đều muốn thấy mình cười. Có nhóm thì ngày đêm trực chiến giải thích và chém hoặc đánh sập bất kỳ trang facebook nào của anti fans nói xấu.

“Fans” ở thành phố nào cũng muốn lao ra sân bay đón mình… “Khán giả” thì kéo nhau phủ kín hết tất cả những chỗ ngồi hoặc chỗ đứng ở bất kỳ điểm diễn nào dù xa hay gần… “Nhà báo” gọi điện thoại, nhắn tin hỏi thăm rất thiện chí. Các quan chức, chính khách cũng gọi điện thoại hoặc nhắn tin chia sẻ và dặn dò đủ điều…

 

 

Các “Đại ca, đại tỷ “thì luôn trong trạng thái lâm trận với việc tự ý phân bố đàn em ngồi gần xung quanh nhà để quan sát và có mặt khi cần thiết nhất…. Sao lại chất thêm những ân tình không thể nào quên như thế này vào tim Hưng nữa chi vậy? Mọi người đã cho Hưng nhiều rồi mà”.

Qua lời chia sẻ của Mr. Đàm có thể thấy, anh nhận được nhiều hơn là mất. Tình cảm của mọi người dành cho Đàm Vĩnh Hưng luôn khiến anh cảm động và ‘ghi khắc’ trong tim. Bởi nhờ những lời động viên đó mà anh đã cố gắng đi hát để kiếm tiền trả nợ cho mẹ. Dù đôi lúc phải đổ cả máu và nước mắt nhưng anh vẫn chấp nhận.

Video hot nhất tuần qua