Chủ Nhật, 01/01/2017 | 12:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cùng kiếm tiền tỉ, nhưng cách xài của đôi bạn thân Noo Phước Thịnh và Đông Nhi lại đối lập thế này

Kiếm được tiền tỉ mỗi tháng nhưng Đông Nhi và Noo Phước Thịnh lại sử dụng tiền một cách trái ngược như thế này.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh là đôi bạn thân của showbiz qua rất nhiều năm liền. Hiện tại cả hai đều ngồi trên ghế nóng của cuộc thi The Voice Kids. Đều là những gương mặt trẻ tài năng và có thể hái ra tiền, tuy nhiên, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh lại có cách sử dụng tiền rất khác nhau.

noo phuoc thinh blogtamsuvn (2)

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đang cùng ngồi ghế nóng The Voice Kids

Sau khi nổi tiếng, Đông Nhi liên tục cho ra đời nhiều ca khúc, MV có chất lượng và luôn biết làm mới hình ảnh của mình để phù hợp với thị hiếu khán giả. Được nhiều khán giả yêu mến nên cô nàng cũng nhận được rất nhiều show diễn, mức thù lao từ 3.500 đến 4.500 USD cho mỗi khi xuất hiện.

noo phuoc thinh blogtamsuvn (5)

Nữ ca sĩ ngày càng được khán giả yêu mến

Trong bài phỏng vấn mới đây, Đông Nhi cho biết cô là người tự lập, năm 20 tuổi đã tự kiếm tiền và chủ động mọi thứ trong cuộc sống. Hiện tại, thu nhập một tháng của cô lên tới hàng tỷ đồng, trong 1 năm tiền caste của Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng có thể nuôi công ty với 40 nhân viên, có thể xây nhà, mua xe hơi, làm thêm nhiều dự án, ra mắt nhóm nhạc… Cô còn khẳng định rằng tiền kiếm được thì phải sử dụng thật thông minh, phải sinh lời và có lợi nhuận. Hiện tại cô và bạn trai đã mua nhà chung và đến năm 2018 mới được nhận.

noo phuoc thinh blogtamsuvn (4)

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã mua chung nhà và năm 2018 mới được nhận

Xem thêm: Lộ ảnh Trấn Thành và Hari Won tình tứ ở rạp chiếu phim giữa ‘tâm bão’

Còn về Noo Phước Thịnh, tên tuổi của anh chưa bao giờ ngừng hot tại các sân khấu ca nhạc hiện nay, tùy theo tính chất từng sự kiện mà nhà tổ chức sẽ có những mức cát-xê khác nhau để mời nam ca sĩ. Cách đây hơn 1 năm, con số này dao động ở mức 45 triệu đồng cho một đêm nhạc, đó là chưa kể đến con số từ 3.500 đến 4.500 USD cho chương trình ở tỉnh.

noo phuoc thinh blogtamsuvn (7)

Noo Phước Thịnh đắt show không kém Đông Nhi

Kiếm được tiền nhiều như vậy nhưng Noo không hề biết cách giữ tiền, và cũng không biết cách tiêu tiền. Chính vì thế nên cứ kiếm được bao nhiêu anh lại đưa cho mẹ quản lý. Cũng vì lý do này mà mỗi lần cần dùng đến tiền là anh lại phải “ngửa tay xin mẹ”, lúc thì “Mẹ ơi cho con tiền mua bịch bánh tráng trộn”, khi thì “Mẹ ơi cho con tiền mua bịch bông gòn, con bị chảy máu chân”…

noo phuoc thinh blogtamsuvn (6)

Có lần không mang tiền nên nam ca sĩ còn không có tiền trả taxi

Dù hơi phụ thuộc và bất tiện nhưng chàng ca sĩ cho biết: “Noo thấy vui vì điều đó hơn là nhức đầu giữ tiền rồi tìm mưu kế để xài cho hết tiền. Thật sự quá cực khổ”.

noo phuoc thinh blogtamsuvn (8)

Noo Phước Thịnh nhờ mẹ quản lý tài chính

Như vậy có thể thấy đôi bạn thân này có cách sử dụng tiền khác nhau. Trong khi Đông Nhi đầu tư vào làm ăn, để tiền đẻ ra tiền thì Noo Phước Thịnh lại khá… an phận, bản thân cứ đi kiếm tiền và để mẹ chủ động chi tiêu.

Video hot nhất tuần qua