Thứ Tư, 18/02/2015 | 14:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô gái nông thôn 9X gây bão Facebook vì quá xinh

“Bỏ đi cái bên ngoài kia, vỏ thôi. Tôi trở lại người bình thường, có gia đình, có cuộc sống, chỉ cần được sống, được làm những điều mình cảm thấy hạnh phúc. Cuộc sống bình an, chỉ ngắn thôi, cũng đủ để hạnh phúc, bỏ đi cuộc sống đô thị kia. Tôi là cô gái nông thôn”. Chia sẻ của cô gái 9X xinh như hoa có nickname Lan Đỏ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.


Co gai nong thon 9X gay bao Facebook vi qua xinh

Nhiều cô gái nông thôn lên Hà Nội học đại học và bị cuốn theo cuộc sống của người thành thị. Trong đó, không ít người vì muốn có tiền ăn chơi, đàn đúm với bạn bè đã làm những chuyện trái pháp luật để rồi không có lối ra. Không bị sa ngã khi sống ở thành thị mà vẫn học tập tốt và nhớ về gốc gác của mình là điều mà không nhiều cô gái nông thôn làm được. Vì thế, chia sẻ của nữ sinh năm nhất trường Đại học Quốc gia Hà Nội có quê Bắc Giang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Về status của Lan Đỏ, bạn Hoàng Sơn bình luận: “Đáng tuyên dương cho cô bé. Quê hay phố không quan trọng. Quan trọng là họ sống như thế nào. Chứ không như mấy em gái mới lớn bây giờ. Lên thành phố mồm vẫn toàn mùi khoai với mùi bèo mà lại tự nhận mình là Hà Nội gốc”.
Cũng cần nói thêm rằng, Lan Đỏ gây chú ý một phần bởi sở hữu gương mặt xinh như búp bê:

Co gai nong thon 9X gay bao Facebook vi qua xinh
Co gai nong thon 9X gay bao Facebook vi qua xinhCo gai nong thon 9X gay bao Facebook vi qua xinhCo gai nong thon 9X gay bao Facebook vi qua xinh
Co gai nong thon 9X gay bao Facebook vi qua xinh
Cô gái nông thôn 9X gây sốt vì quá xinh.
Đọc xong status và xem ảnh của Lan Đỏ, một người lại liên tưởng đến đến bản nhạc Cô gái nông thôn của Lynk Lee:


Nhiều người hy vọng Lan Đỏ sẽ giữ được phẩm chất tốt đẹp của mình trong suốt những năm học Đại học ở Hà Nội.