Thứ Sáu, 26/06/2015 | 20:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cô gái có đôi môi sưng phồng vì ruồi trâu đẻ trứng bên trong

Một thời gian dài theo dõi thì bác sĩ mới phát hiện những con ruồi trâu đang làm tổ và sinh sản trên đôi môi của người phụ nữ này.

Chỉ khi thấy đôi môi của mình sưng quá to kèm theo hiện tượng đau nhức mà không rõ nguyên nhân cô gái mới đến bệnh viện khám. Sau một thời gian dài bác sĩ mới tìm ra nguyên nhân chính là do… ruồi trâu. Khi tiến hành kiểm tra kĩ càng các bác sĩ còn phát hiện những con ruồi trâu đang làm tổ và sinh sản tại những vùng lân cận với đôi môi của cô gái.

nguoi phu nu co doi moi ki quai blogtamsuvn

Đôi môi sưng vù vì những con ruồi trâu kí sinh lâu ngày

Những con ruồi trâu đã đẻ trứng trên vùng môi khiến cho vùng da căng phồng. Chúng dần dần phát triển nhanh qua từng ngày trên đôi môi của người phụ nữ. Chính vì vậy đôi môi của cô gái sưng lên một cách nhanh chóng buộc cô phải đến khám tại bệnh viện.

nguoi phu nu co doi moi ki quai blogtamsuvn.PNG 1

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy toàn bộ những con ruồi trâu ra khỏi đôi môi của người phụ nữ

May mắn thay cô gái đã nhanh chóng được các bác sĩ tìm ra được nguyên nhân và tiến hành phẫu thuật lấy những ấu trùng của những con ruồi trâu ra bên ngoài. Những con ấu trùng này được phát triển và bay ra từ lòng đất. Khi đủ độ lớn ngay lập tức chúng sẽ bay ra ngoài và tìm nơi đẻ trứng mới. Chúng thường bám trụ trên da của con người. Với cô gái chúng làm tổ trên vùng da ở môi không phải ở miệng nên không thể tiêu diệt chúng bằng miệng.

Trước khi tiến hành ca phẫu thuật này, người phụ nữ đều không biết gì về hiện tượng ấu trùng có thể sinh sản trên da của con người. Mặc dù đã trải qua ca phẫu thuật loại  bỏ toàn bộ những con ruồi trâu một cách thành công nhưng điều này có lẽ sẽ là điều ám ảnh cả cuộc đời của người phụ nữ này.