Thứ Năm, 09/02/2017 | 14:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chụp lén “chỗ đó” của bạn gái rồi mang về nhờ mẹ kiểm tra xem còn hay mất thì nghe mẹ nói

Sáng hôm sau anh lao về nhà nhanh như chớp, vừa thấy mẹ mình thì Huy ngay lập tức thỏ thẻ dò hỏi. Mẹ Huy xem đi xem lại quan sát, kiểm tra rồi mỉm cười khoái chí.

Chụp lén “chỗ đó” của bạn gái rồi mang về nhờ mẹ kiểm tra xem còn hay mất thì nghe mẹ nói

ảnh minh họa

Tán tỉnh suốt 5 tháng thì cuối cùng Huy cũng nhận được cái gật đầu đồng ý của Trang chịu làm bạn gái mình, khỏi phải nói giây phút đó đối Huy anh sung sướng đến mức độ nào. Sỡ dĩ Huy chai mặt tấn công Trang dù mấy lần bị cô từ chối là vì nhìn bề ngoài, tính cách của Trang thì anh chắc mẩm Trang là gái nhà lành…hơn hết là còn trinh nguyên. Chẳng thế mà khi có được cô bạn gái này thì ngay lập tức anh lên kế hoạch gạ gẫm vào nhà nghỉ “dâng hiến” hưởng vị trinh tiết.

Vậy nhưng cái khó ở đây là sau khi trải qua các giai đoạn ôm hôn nắm tay đủ các kiểu thì cứ mỗi lần Huy hẹn bạn gái đến chỗ vắng vẻ tâm sự là ngay lập tức Trang từ chối. Thời gian đầu thì Huy còn cảm thấy bình thường vì ít ra anh cho rằng mẫu con gái ngoan ngoãn thì phản ứng như vậy là đúng. Nhưng năm lần bảy lượt gạ gẫm, xin xỏ bất thành thì Huy quay ra khó chịu, bực bội. Nhiều lúc anh cũng muốn chia tay luôn với Trang vì cứ tình trạng này thì anh thật sự không tài nào chịu nổi.

– Bây giờ người ta yêu nhau cũng đều “vượt rào” cả. Sao em cứ cấm cản anh như vậy chứ? Chẳng lẽ em không yêu anh..

( ảnh minh họa )

– Vớ vẩn..chính vì yêu anh nên em mới giữ gìn đến tận giờ chứ? Đợi kết hôn rồi em sẽ cho anh hết mà.

 

Vừa nghe thấy cô bạn gái nhắc đến chuyện cưới xin mà Huy đã hốt hoảng vì lâu nay yêu Trang chứ anh chưa hề có ý định sẽ cưới cô về làm vợ. Không muốn bỏ công sức mình đổ ra bao lâu nay nên Huy quyết tâm dụ được bạn gái lên giường bằng mọi giá. Những lần bị Trang từ chối Huy đều nảy sinh nghi ngờ cho rằng Trang không còn trinh nguyên mà chỉ cố lừa gạt mình cưới về rồi mới thú nhận tất cả mọi chuyện. Mặc dù nhìn bề ngoài có vẻ như Huy là tay sát gái nhưng thật ra thì ngay cả dấu hiệu xem xét bạn gái có còn trinh nguyên hay không Huy cũng thật sự mù tịt. Suy đi nghĩ lại không còn cách nào khác nên Huy quyết định sẽ nhờ mẹ mình kiểm tra xem Trang còn trinh hay đã mất.

Ngày hôm đó lấy cớ sinh nhật mình nên Huy giả vờ uống say rồi năn nỉ ngủ lại phòng Trang một đêm, tất nhiên là không nỡ đuổi bạn trai ra ngoài đường nên Trang đành phải gật đầu đồng ý. Chỉ đợi có thể Huy hớn hở vì cái kế hoạch mà anh chuẩn bị sắp diễn ra, nằm chờ đến gần 3 tiếng sau khi thấy Trang ngủ say thì Huy lẻn dậy bật đèn rồi vén váy người yêu lên cầm điện thoại chụp mấy tấm ở “chố ấy” rồi quay về chỗ ngủ coi như không có gì xảy ra.

Sáng hôm sau anh lao về nhà nhanh như chớp, vừa thấy mẹ mình thì Huy ngay lập tức thỏ thẻ dò hỏi. Mẹ Huy xem đi xem lại quan sát một tý rồi mỉm cười khoái chí.

– Mày lấy cái này của con cái nhà ai vậy hả?

– Mẹ hỏi làm gì chứ? Chỉ cần trả lời giúp con là được rồi.

– Mày phải nói rõ ràng ra thì mẹ mới đưa ra câu trả lời chính xác được chứ?

– Thì là….là bạn gái con…

– Nếu vậy thì cưới, cưới gấp con ạ. Nếu mày chậm trễ thì có mà hối hận cả đời.

– Nhưng cái chính là con đang muốn nhờ mẹ xem bạn gái con có còn trinh nữa hay không?

– Tất nhiên là còn thì mẹ mới bảo mày cưới gấp chứ? Nhìn ngực thế này là biết chắc chắn con gái nhà lành rồi..Cứ chuẩn bị làm chú rể đi rồi đêm tân hôn mày tự kiểm tra chứ không cần nhờ vả đến mẹ.

Nghe mẹ nói thế mà Huy vừa sung sướng lại vừa lo lắng, không suy nghĩ gì nhiều Huy lập tức nghe mẹ sắm sính lễ đến hỏi cưới cô bạn gái mà từ trước đến giờ anh chưa có ý định kết hôn. Và rồi điều gì đến cũng đến một đám cưới đẹp như mơ của Huy và Trang diễn ra trong bầu không khí ấm áp hạnh phúc. Cả buổi lễ Huy chỉ có tư tưởng đợi đêm động phòng, chính vì thế mà khi khách khứa về hết ngay lập tức Huy kéo tay vợ lên phòng rồi ôm hôn ngấu nghiến.

– Từ từ đã anh…để em còn thay bộ váy ngủ quyến rũ đã chứ?

– Thôi cái đó để sau đi…cho anh “ấy” một hiệp trước đã. Anh hết chịu nổi rồi.

Nói rồi cả Huy và Trang quấn chặt lấy nhau, phải đến tận gần cả tiếng đồng hồ hì hục sau khi “thỏa mãn” Huy cố nhìn xuống ga giường thấy giọt máu ấy rơi ra thì anh mới sung sướng hả dạ. Đúng là nếu không làm như ý mẹ thì có lẽ Huy sẽ hối hận tột cùng…Huy ôm cô vợ còn trinh nguyên khoái chí ngủ một cách ngon lành..