Thứ Năm, 12/02/2015 | 11:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chị ruột của Vĩnh Thiên Kim bị tâm thần?

Nhiều khán giả nhận ra giọng hát và gương mặt của ca sĩ Lâm Bảo Nam, chị ruột của Vĩnh Thiên Kim tại một trại tâm thần.

Cách đây vài giờ, một mạnh thường quân đã chia sẻ đoạn video với nội dung và hình ảnh của một cô gái đang điều trị tại một trung tâm nuôi dưỡng người tâm thần tỉnh Cà Mau. Mạnh thường quân này còn tiết lộ, cô gái trong đoạn clip là nữ ca sỹ Lâm Bảo Nam, một trong những giọng hát nổi tiếng một thời với các ca sĩ: Quách Tuấn Du, Lâm Chấn Huy,…

“Sáng nay đi từ thiện trại tâm thần tình cờ gặp cô ca sĩ Lâm bảo Nam trong đây???” – Dòng chia sẻ của một mạnh thường quân.

Điều đặc biệt mà ít ai biết, Lâm Bảo Nam chính là chị ruột của nữ ca sĩ Vĩnh Thiên Kim, là một trong những ca sĩ nổi tiếng và được rất nhiều khán giả yêu thích.


Một khán giả cũng là bạn học phổ thông của ca sĩ Lâm Bảo Nam cho biết, Bảo Nam là chị ruột của Vĩnh Thiên Kim

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, rất nhiều khán giả nhận ra và xác minh đây chính là ca sĩ Lâm Bảo Nam. Không ít lời tiếc thương khi biết rằng nữ ca sĩ xinh đẹp ngày nào giờ phải điều trị tại trại tâm thần. “Biết em ca sĩ Lâm Bảo Nam gần 20 năm và thời gian sau này không còn gặp em nữa, nhớ khi xưa mỗi lần chị em gặp nhau cười nói vui vẻ rất bình thường, nhưng tại sao bây giờ em lại như vậy?” – Một nữ khán giả chia sẻ.


Hình ảnh của Lâm Bảo Nam khi nổi tiếng và ở trại tâm thần


Chia sẻ của một khán giả từng cho là biết và quen với nữ ca sĩ Lâm Bảo Nam


Chia sẻ của một nam nghệ sĩ cải lương

 

Những chia sẻ của các cộng đồng mạng về ca sĩ Lâm Bảo Nam
 

Những dòng chia sẻ đầy càm xúc của các khán giả dành cho nữ ca sĩ Lâm Bảo Nam rất đáng trân trọng. Không ít lời tiếc thương và cầu chúc cho cô có thể nhanh chóng hồi phục, trở về với cuộc sống hiện tại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình trạng của ca sĩ Lâm Bảo Nam đến quý độc giả. Hiện tại, vẫn chưa thể liên lạc với Vĩnh Thiên Kim, người được cho là em gái ruột của ca sĩ Lâm Bảo Nam.