Thứ Năm, 05/01/2017 | 08:36 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chết cười với lá thư hàng xóm

Phản ứng của người hàng xóm khi bị cô gái nhà bên phàn nàn vì s…x quá ồn ào đã được lan truyền khắp internet, theo newsner.

Nếu bạn sống ở chung cư, hẳn bạn cũng biết rằng sống ở đây có một số điều thuận lợi và bất lợi. Tuy nhiên, khi các bức tường ngăn cách quá mỏng, đôi khi mọi thứ có thể trở nên hơi khó chịu.

Ảnh: Newsner

Đây là điều diễn ra với cô gái 19 tuổi Jenna Levine ngụ tại New York (Mỹ). Dạo gần đây, cô sinh viên đại học Syracuse này không thể nào ngủ nổi bởi âm thanh ‘lãng mạn’ từ cặp đôi cạnh nhà. Vì chuyện này khá tế nhị, Jenna quyết định yêu cầu hàng xóm vặn nhỏ âm lượng môt cách lịch sự. Tuy nhiên, cô bị sốc khi nhận được câu trả lời ít phút sau đó.

Jenna quyết định viết 1 bức thư nhỏ và nhét vào khe cửa nhà hàng xóm:

‘Xin chào hàng xóm,

Xin làm ơn s…x nhỏ tiếng hơn một chút ạ. Một số người chúng tôi đang cố gắng ngủ và tôi đang cô đơn…Các bạn có thể thoải mái làm bất cứ gì mình thích, chỉ cần làm ơn vặn nhỏ volume một tí thôi. Cám ơn!’

Ít phút sau, Jenna nghe tiếng động ở cửa trước. Khi đi ra xem, cô thấy có thứ gì đó nằm dưới cửa. Đó là câu trả lời của hàng xóm và Jenna nghĩ rằng hẳn đó sẽ là lời nói chẳng hay ho gì.

Ảnh: Newsner

Nhưng hóa ra, Jenna bị sốc khi nhận được 1 phong socola lớn và 1 bức thư. Nội dung trong bức thư là điều mà cô không bao giờ ngờ tới:

‘Hàng xóm thân mến,

Tôi rất, rất xin lỗi về điều đó. Tôi không nhận ra chúng tôi đã làm ồn như thế nào, và bạn biết đấy, đôi khi s…x ầm ĩ là cực kỳ tuyệt vời, tuy nhiên thật xin lỗi vì đã làm phiền bạn. Tôi xin lỗi và hi vọng điều này không xảy ra thường xuyên. Xin cám ơn vì lá thư thú vị vừa rồi. Chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng làm ‘chuyện ấy’ ở mức âm lượng thấp hơn nhiều. Và đừng lo, bạn sẽ không cô đơn mãi đâu. Đến lúc nào đó bạn sẽ tìm được hoàng tử của mình thôi. Tôi cũng đã cô đơn trong 18 năm tròn đấy.

Ha ha, một lần nữa, chân thành xin lỗi bạn.

Phòng 338’.

Sau vụ việc, Jenna đã đăng ảnh lên Twitter, và sau đó nó đã lan truyền khắp thế giới mạng. Cách xử lý của hai bên trong vấn đề này đã nhận được không ít lời khen từ cư dân mạng.

Xu hướng tìm kiếm: s…x, qh, cư dân mạng.