Thứ Ba, 03/01/2017 | 11:49 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Chán đăng ảnh thả rông, Sulli chuyển sang mặc váy ngủ tạo dáng trong tư thế nhạy cảm

Nhiều người không khỏi nhức mắt sau khi nhìn loạt ảnh táo bạo mà Sulli mới đăng lên Instagram.

Mới đây, Sulli vừa khiến cho cộng đồng mạng phải dậy sóng khi đăng tải lên Instagram cá nhân loạt ảnh mặc váy ngủ tạo dáng trong tư thế nhạy cảm. Dường như cựu thành viên f(x) đang ngày càng trở nên buông thả bản thân hơn, mặc kệ cho người khác chỉ trích, ném đá thì cô nàng vẫn tiếp tục chia sẻ những bức ảnh khiến nhiều người phải đỏ mặt tía tai khi nhìn thấy.

sulli blogtamsuvn (5)

Dù đã có bạn trai nhưng Sulli vẫn không ngại ngùng đăng lên những bức ảnh cô nàng mặc váy ngủ mỏng tang và nằm ngả ngốn, tạo dáng chụp hình trong tư thế nhạy cảm.

sulli blogtamsuvn (6)

Cô nàng diện váy ngủ ngắn cũn cỡn để lộ cả nội y bên trong.

sulli blogtamsuvn (4)

Xem loạt ảnh giường chiếu mà Sulli tự tay đăng lên Instagram cá nhân, cư dân mạng ngày càng cảm thấy thất vọng và ‘bó tay’ với cô nàng.

sulli blogtamsuvn (2)

Biểu cảm khuôn mặt cộng thêm tư thế tạo dáng nhạy cảm của Sulli khiến nhiều người không khỏi choáng váng và cho rằng cô nàng đang cố tình chụp những hình ảnh mang tính gợi dục.

sulli blogtamsuvn (3)

Không chỉ thế, Sulli còn chia sẻ bức hình chụp chung với Goo Hara trong cùng một căn phòng đó. Điều này khiến cho cư dân mạng nghi ngờ rằng loạt ảnh giường chiếu nhạy cảm kia của Sulli là do cô bạn thân Goo Hara chụp cho. 

sulli blogtamsuvn (1)

Được biết, cả Sulli và Goo Hara từng gây tranh cãi khi tung ảnh chụp chung mang tính gợi dụ.c.

Video hot nhất tuần qua