Thứ Tư, 05/04/2017 | 10:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cặp đôi 2002 cưới chạy bầu bị dân mạng ném đá dữ dội, cô dâu chú rể tuổi teen đáp trả cực sốc

Hình ảnh đám cưới hạnh phúc của một cặp đôi mặt búng ra sữa đang lan truyền khắp cộng đồng mạng, mang lại những cảm xúc lẫn lộn cho cư dân mạng.

 

Trên đời này, thứ khó kiểm soát nhất chính là tình yêu và trái tim của mình, chẳng ai có thể ngăn cấm được mình yêu ai, ghét ai. Chính vì vậy, khi diễn ra đám cưới mà cả cô dâu và chú rể đều nhỏ tuổi, người ta cũng đổ lỗi cho tình yêu, tất cả là tại tình yêu mang họ về bên nhau.

Như trường hợp của một cặp đôi sinh năm 2002 tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua đã khiến cộng đồng mạng cả nước xôn xao, người ngạc nhiên, kẻ ngưỡng mộ nhưng cũng không ít người bức xúc vì cha mẹ chưa thấu đáo dựng vợ gả chồng cho con ngay cả khi chưa trưởng thành.

sinh-nam-2002-blogtamsu (2)

Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong sự chúc phúc của nhiều người

Cặp đôi này là P.H và L.V đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Lễ ăn hỏi của cặp đôi diễn ra hôm 2-4 vừa qua, trong sự vui mừng của họ hàng 2 bên, sự chúc phúc của bạn bè. Không có gì đáng bàn luận nếu chú rể và cô dâu đều có khuôn mặt non nớt, búng ra sữa, thậm chí chú rể còn nhỏ bé không mặc vừa cả bộ vest lịch lãm.

Hình ảnh về đám ăn hỏi nhanh chóng lan truyền khắp cộng đồng mạng, thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh những người ủng hộ chúc mừng ngày vui của cặp đôi thì không ít người lại ném đá cuộc sống riêng của họ.

Quá bức xúc vì lễ ăn hỏi của mình bị ném đá, chú rể P.H đã viết lên trang cá nhân, thể hiện quan điểm của mình, cho rằng đó là việc riêng, không cần nhiều người phải vào xỉa xói.

Trước đó, một đám cưới mà cô dâu chú rể vẫn còn trẻ, trong độ tuổi 2000 cũng từng gây sóng gió trong dân mạng. Sự việc thu hút sự chú ý trong một thời gian dài mới lắng xuống.

sinh-nam-2002-blogtamsu (7)

sinh-nam-2002-blogtamsu (8)sinh-nam-2002-blogtamsu (9)

sinh-nam-2002-blogtamsu (5)

sinh-nam-2002-blogtamsu (4)

sinh-nam-2002-blogtamsu (3)

sinh-nam-2002-blogtamsu (6)

Hỉnh ảnh hôn bụng bầu của chú rể 2002

sinh-nam-2002-blogtamsu (1)

Những hình ảnh trẻ con của cặp đôi 2002 làm đám cưới đang gây bão trong cộng đồng mạng