Chủ Nhật, 08/01/2017 | 22:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cái kết đắng cho già dê

Thấy vị khách đó gạ “mua sự trong trắng” của mình với giá cao Linh bất ngờ nói câu này khiến lão ta choáng váng và ghê sợ cô bé sinh viên “không phải dạng vừa” này.

Đợt vừa rồi phải nộp học phí mất hơn 5 triệu lận khiến Linh hết sạch tiền tiêu cũng như tiền dành dụm về quê ăn Tết. giờ giáp Tết rồi đứa nào cũng kẹt tiền nên Linh không vay mượn được tiền của ai để về quê ăn Tết cả. Bí quá làm liều, Linh đành xin vào quán karaoke làm thời vụ tầm gần tháng để lấy tiền về quê.

Đến đó làm nhân viên phục vụ, chủ quán yêu cầu Linh phải mặc quần soóc, áo phông cổ rộng khiến cô ngượng ngạo vô cùng. Họ bảo nếu Linh không chịu mặc thì đừng làm nữa. Vì muốn có tiền về quê Linh đành diện những bộ đồ thiếu vải lên người đó đi bưng bê đồ lên cho khách ở từng phòng.

Làm việc ở cái chốn ồn ào, thiếu ánh sáng và tiếp xúc với đủ hạng người như thế này khiến Linh sợ lắm. Mới làm được 3 hôm mà cô đã muốn nghỉ luôn rồi vì lắm gạ khách cứ lợi dụng đụng chạm vào người Linh. Nhiều hôm cô phải gọi chủ quán lên giải quyết các kiểu mới trốn được sự xâm hại của mấy tên dê già đê tiện kia.

Lắm gạ khách cứ lợi dụng đụng chạm vào người Linh (ảnh minh họa)

Thế rồi 1 buổi tối lọ, quán khá vắng khách chỉ có đúng mỗi 1 phòng hát. Vừa bưng hoa quả lên, vị khách trung tuổi đã nhìn Linh 1 lượt từ đầu đến chân với ánh mắt nham hiểm rồi kẽ kéo Linh xuống ghế ngọt nhẹ bảo:

– Cưng à, em có người yêu chưa?

– Dạ em chưa ạ.

– Thế thì tuyệt, chắc em còn zin đúng không?

– Dạ.

– Vậy thì “bán zin” cho anh nhé, anh sẽ mua cái ngàn vàng ấy của em với giá cao hơn so với thị trường em không sợ thiệt đâu. 100 triệu cưng thấy thế nào. 1 tiếng đi nhà nghỉ với anh bằng mấy năm em nai lưng đi làm thuê đấy. Gật đầu đồng ý nhé, rồi anh bo thêm cho.

– 100 triệu cơ ạ?

– Ừ, thích không? Vậy đi với anh nhé.

– Dạ. Anh đã có nhã ý như thế thì em đồng ý ạ. Nhưng trước khi em trao thân cho anh, em muốn tiết lộ cho em 1 chuyện. Vì anh là người đàn ông đầu tiên của em nên em không muốn giấu anh về bí mật của em.

– Anh thích bé rồi đấy. Nói đi anh nghe đây.

Vậy thì “bán zin” cho anh nhé (ảnh minh họa)

– Thực ra trước kia em là con trai anh à, nhưng từ khi dậy thì em đã khao khát và được làm con gái nên năm ngoái em đã dồn hết vốn liếng của mình sang Thái chuyển giới. May quá thành công anh ạ, không ai nhận ra em là đàn ông luôn. Anh nhìn nè, ngực em bự chưa?

– Ôi mẹ ơi, mày là đàn ông chuyển giới á?

– Ơ, anh sao thế? Sao mặt anh lại biến sắc thế kia? Chẳng phải anh rất mê và muốn mua đời con gái của em sao? Mình đi nhà nghỉ đi hay làm luôn ở đây cho nhanh cũng được.

– Buông tao ra thằng điên này! Tưởng mày là con gái tao mới máu mua sự trong trắng đến thế, ai ngờ là anh giả hàng nhái à? Kinh tởm, cút khỏi tầm mắt tao ngay. Anh mày chưa bị gay mà ngủ với thằng đàn ông. Đúng là hãm tài.

– Ơ, sao anh cứ mắng em thế. Huhu, anh không thương em à. Thôi, anh không thương em thì bo tiền cho em đi. Nếu anh không bo tiền cho em, em cứ theo anh mãi không thôi và em sẽ nói cho mọi người biết anh có bồ là người chuyển giới đấy.

– Mày đang đe dọa tao đấy à?

– Không ạ, em chỉ nhắc nhở anh thôi mà. Nào anh có bo cho em không để em còn biết. Gì chứ chuyện đeo bám em giỏi lắm.

– Thôi được rồi, cầm lấy 2 triệu này rồi cút đi cho tao. Bực cả mình!

Lão khác đó rút 2 triệu đưa cho Linh rồi rời khỏi quán karaoke đó ngay mà Linh ôm bụng cười lăn lộn. Hắn ta nghĩ cô ngây thơ, dễ lừa ư không dễ đâu. Có 2 triệu lừa được lão già dê đó, Linh xin nghỉ việc về nhà chuẩn bị hành lý về quê luôn. Có tiền rồi cô ngu gì mà phải dấn thân vào chỗ nguy hiểm, mất đời con gái như chơi thế. Vậy nên, các cô gái hãy thật tỉnh táo và sáng suốt như Linh để tránh khỏi bị mất đời con gái của mấy tay dê nhé.