Thứ Ba, 27/12/2016 | 13:45 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bỏ thuốc diệt chuột vào nồi bún riêu: Xác định chất kịch độc trong mẫu nước lèo

Kết quả xét nghiệm cho thấy trong nồi nước lèo bún riêu có thuốc diệt chuột với hàm lượng gây chết người. Công an Q.9 (TP.HCM) cũng đã bác đơn bãi nại của bà Trần Thị Bạch Tuyết.

bo_thuoc_chuot_CJYU

Liên quan đến vụ đầu độc bằng thuốc diệt chuột, sáng 27.12, Cơ quan CSĐT Công an Q.9 (TP.HCM), cho biết kết quả xét nghiệm cho thấy trong nồi nước lèo bán bún riêu có tồn tại chất độc thuộc nhóm 1, gây chết người.

Công an Q.9 cho biết cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ, chuyển bà H.T.N.Đ (52 tuổi, ngụ P.Tân Phú, Q.9) cho Công an TP.HCM để xem xét khởi tố bà Đ. về tội “giết người”.

Trước đó, ngày 26.12, bà Trần Thị Bạch Tuyết (37 tuổi, chủ quán bún riêu bị bà Đ. lén bỏ thuốc diệt chuột vào nồi nước lèo) đã đến Công an Q.9 nộp đơn xin bãi nại cho bà Đ. (cô của bà Tuyết). Nhưng vì tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an Q.9 đã bác đơn này và chờ kết quả xét nghiệm mẫu nước lèo để có cơ sở xử lý.

nuocleo2_dliiCông an lấy mẫu nước lèo đi kiểm nghiệm truy tìm độc tố ẢNH: CÔNG NGUYÊN
Như Báo Thanh Niên đã thông tin, rạng sáng 25.12, lợi dụng và bà Tuyết đi vắng, bà Đ. đã lén bỏ thuốc diệt chuột vào nồi nước nước lèo bán bún riêu của bà Tuyết rồi bỏ đi. Khi về bà Tuyết phát hiện nồi nước lèo có màu, mùi khác với bình thường nên dừng bán rồi đi báo công an. Tất cả hành vi của bà Đ. bị camera một ngôi nhà gần đó ghi hình được.

Tại cơ quan công an, bà Đ. thừa nhận hành vi bỏ thuốc diệt chuột vào nồi nước lèo của bà Tuyết. Nguyên nhân là do hai người có tranh chấp đất đai.

Video hot nhất tuần qua