Thứ Hai, 19/12/2016 | 11:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bộ ảnh cưới bá đạo của cặp đôi Việt

Ngay sau khi bộ ảnh siêu độc đáo này được chia sẻ lên trang mạng xã hội đã nhận được không ít những ý kiến từ giới trẻ Việt.

Mới đây, bộ ảnh cưới độc đáo được chia sẻ trên trang cá nhân của chàng trai có tên Thien Duong đã khiến giới trẻ Việt đứng ngồi không yên. Bộ ảnh cưới gây được ấn tượng với câu chuyện tình yêu của một nữ cảnh sát và nam phạm nhân.

Ảnh: Internet

Những hình ảnh trong bộ ảnh cưới độc đáo gây sốt cộng đồng mạng

Bộ ảnh cưới ngay sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận và những lượt chia sẻ chóng mặt từ phía dân mạng. Đây được xem là bộ ảnh cưới có ý tưởng sáng tạo nhất năm.

Bộ ảnh cưới được cặp đôi lên ý tưởng và thực hiện

Chủ nhân của những bức hình độc đáo này đó là chàng trai có tên Thiên Dương và cô gái có tên Hằng Su. Trong bộ ảnh đặc biệt của cuộc đời mình, anh chàng Thiên Dương đã hóa thân vào một nam tù nhân hàng ngày phải lao động mệt nhọc. Còn cô bạn gái của anh chàng vào vai một nữ công an vô cùng xinh đẹp. Câu chuyện tình “tù nhân – công an” đã bắt đầu ngay những lần gặp gỡ của cặp đôi trong trại giam. Cặp đôi đã lên ý tưởng và cùng nhau hoàn thành xuất sắc “vai diễn” của mình trong bộ ảnh.

Bộ ảnh cưới độc đáo này ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều luồng ý kiến từ phía dân mạng Việt. Không ít người dành những lời khen ngợi cho cặp đôi vì sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người nói rằng bộ ảnh này quá dị và nó không thích hợp với nền văn hóa của Việt Nam.

Hiện nay, những cặp đôi ngày càng có nhiều những sáng tạo độc đáo về bộ ảnh cưới của mình. Ai cũng mong muốn có những khoảnh khắc thật độc để ghi dấu giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời mình.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp trong bộ ảnh cưới ấn tượng nhất vịnh Bắc Bộ này nhé!

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

 

Ảnh: Internet

Video hot nhất tuần qua