Thứ Ba, 20/09/2016 | 16:40 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị fan nhắc nhở không đến viếng Minh Thuận và lời đáp trả của Ngô Kiến Huy

Anh chàng đưa ra lời giải thích cặn kẽ đến lời thắc mắc tại sao không có mặt trong tang lễ cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Hôm nay là ngày cuối cùng diễn ra tang lễ của nghệ sĩ Minh Thuận trước khi tiễn anh về với cõi vĩnh hằng. Ba ngày vừa qua, hàng trăm lượt bạn bè, đồng nghiệp đã đến thắp cho anh nén nhang tiễn đưa trong đó những gương mặt hot nhất showbiz Việt cũng đã tề tựu đông đủ như Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Hoài Linh… Tuy nhiên, có một người mà đến tận thời điểm này vẫn chưa thấy xuất hiện đó chính là Ngô Kiến Huy. Trước sự vắng mặt của nam ca sĩ có mối quan hệ đàn anh đàn em khá thân thiết, nhiều người không khỏi thắc mắc, thế nên Ngô Kiến Huy đăng tải một bức ảnh tâm trạng trên trang cá nhân, fan đã vào để nhắc nhở anh: “Hôm nay em đọc báo thấy anh Noo, S.T, Trịnh Thăng Bình… đi viếng đám tang của chú Minh Thuận, người đã dìu dắt anh vào con đường nghệ thuật thứ 7. Nhưng sao anh lại không đến đám tang chú ạ???”.

Trước câu hỏi khá đột ngột này, Ngô Kiến Huy lập tức trả lời, đưa ra lời giải thích rõ ràng cho fan rằng mình đang vướng phải lịch trình quay ở Hội An đến cuối tháng, không thể về được. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn tỏ sự bực bội trước tình trạng nhốn nháo ở đám tang: “Anh đang rất không hài lòng vì quá nhiều khán giả đang kéo đến chỗ chú như lễ hội”. Có thể thấy, tuy đang bận rộn với công việc và không đến trực tiếp đến viếng nhưng Ngô Kiến Huy vẫn luôn theo dõi tang lễ trên báo chí.

ngo kien huy blogtamsuvn (1)Đăng tải bức ảnh tâm trạng

ngo kien huy blogtamsuvn (1)Ngô Kiến Huy bị fan vào thắc mắc tại sao chưa thấy có mặt ở đám tang Minh Thuận. 

Cách đây vài ngày, khi nghe tin Minh Thuận qua đời, Ngô Kiến Huy cũng đã hết sức đau lòng và hụt hững. Anh chia sẻ cùng fan cảm xúc của mình với niềm thương xót sâu sắc trước sự ra đi của một người đồng nghiệp, một đàn anh đáng kính. Được biết Minh Thuận từng là người đầu tiên mang nam ca sĩ đến với điện ảnh và đối với Ngô Kiến Huy, Minh Thuận còn người truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ nghệ sĩ trong showbiz.

ngo kien huy blogtamsuvn (3)Trước đó, khi nghe tin Minh Thuận qua đời nam ca sĩ đã viết lời thương tiếc trên trang cá nhân 

Hiện tại, không khí ở đám tang Minh Thuận vẫn vô cùng tang thương và ngập tràn những giọt nước mắt. Không chỉ người thân mà các anh em nghệ sĩ, fan cũng đều khóc tiễn đưa anh về nơi yên nghỉ cuối cùng.

ngo kien huy blogtamsuvn (4)Nhiều nghệ sĩ đến viếng Minh Thuận không thể kìm được nước mắt.