Thứ Ba, 03/01/2017 | 12:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bị bóc mẽ “yêu vì tiền”, dân mạng soi điểm cực bất ngờ chứng minh hai “ông-cháu” có tồn tại tình yêu

Từ trước tới nay, cô gái luôn bị cho rằng là một người ham của cải mới chấp nhận đến với kẻ bằng tuổi ông. Thế nhưng, quan điểm đó đã hoàn toàn bị thay đổi khi điều này được phát hiện…

Suốt 3 năm qua, chuyện tình ông cháu của nhạc sĩ Lý Khôn Thành (60 tuổi) và Lâm Tĩnh Ân (20 tuổi) đã tốn biết bao nhiêu giấy mực của báo giới. Cách nhau 40 tuổi và công khai yêu đương khi cô gái mới 17 tuổi, những điều đó đã khiến cặp đôi nhận về vô vàn “gạch đá”.

ong-chau-blogtamsu001

Cặp đôi ông cháu gây bão cộng đồng mạng châu Á

Nếu như vị nhạc sĩ được gọi là “trâu già gặm cỏ non” thì Lâm Tĩnh Ân lại bị gọi là kẻ ham vật chất. Theo lý lẽ của nhiều người, nếu không vì tài sản của Lý Khôn Thành thì sẽ không bao giờ có chuyện một cô gái chưa tròn đôi mươi lại cam tâm tình nguyện gắn bó với người hơn mình tới 40 tuổi.

Đứng trước những lời chỉ trích này, cả hai đều một mực khẳng định đó là tình yêu chân thành, xuất phát từ tình cảm thực sự chứ không vì mục đích nào khác. Tất nhiên, đáp án này vẫn không thể khiến nhiều người thôi ném đá tình yêu của họ.

ong-chau-blogtamsu003

Thế nhưng, đã đến lúc mọi người mở lòng hơn với cặp đôi ông cháu bởi điều này đã đủ để chứng minh cô gái không đến với người tình của mình vì tiền. Đó chính là điều kiện kinh tế thực tại của nhạc sĩ Lý Khôn Thành.

Theo đó, mặc dù có chút tên tuổi nhưng vị nhạc sĩ già chỉ có thu nhập ở mức trung bình, thua xa những người nổi tiếng khác. Thậm chí, ông vẫn phải trả nợ hàng tháng chứ không dư dả như nhiều người vẫn nghĩ.

Bên cạnh đó, Lý Khôn Thành hiện chỉ sở hữu một chiếc xe Honda CR-V có giá từ 193800 đến 262800 nhân dân tệ (khoảng 630 triệu đến 860 triệu đồng). Đây là con số chỉ ở mức tương đối, không hề cao.

ong-chau-blogtamsu002

ong-chau-blogtamsu005

Trong mọi chuyến du lịch, cặp đôi chỉ dùng một chiếc xe duy nhất

ong-chau-blogtamsu007

Cận cảnh chiếc xe thuộc quyền sở hữu của Lý Khôn Thành

Sau khi “khui” ra được điều này, nhiều người đã bắt đầu có cái nhìn khác về tình cảm của cặp đôi. Càng ngày càng có nhiều người tin rằng họ đến với nhau vì tình yêu chân thành. Còn bạn, liệu rằng lý do trên đã đủ thuyết phục hay chưa? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Video hot nhất tuần qua