Thứ Tư, 16/11/2016 | 21:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bé gái 12 tuổi một mình đi phá thai rồi vội lên lớp học thể dục nhận hậu quả quá kinh hoàng

Phát triển hơn các bạn cùng trang lứa nhưng chưa hề có chút kiến thức về sức khỏe sinh sản đã khiến cô bé này trả giá bằng cả tính mạng.

Bé gái Tiểu Mẫn đang là học sinh của một trường trung học tại Hà Nam, Trung Quốc. Dù mới 12 tuổi nhưng em phát triển hơn các bạn cùng trang lứa và có một thân hình phổng phao, khuôn mặt tráng trẻo xinh xắn. Chính vì vậy, Tiểu Mẫn yêu đương khá sớm, khi có bạn trai 19 tuổi thường xuyên đưa đón.

Chuyện gì đến cũng đến, Tiểu Mẫn không may có thai, cô bé vô cùng hốt hoảng. Nghe lời dụ dỗ của bạn trai, cô bé đồng ý đi đến một phòng khám tư nhân và phá thai một mình ở đó. Ngay trong buổi chiều hôm đó, Tiểu Mẫn tiếp tục lên lớp học thể dục và có bài kiểm tra chạy bền.

14403885691103

Mặc dù vừa phá thai xong cần phải nghỉ ngơi nhưng Tiểu Mẫn vẫn cố gắng hết sức hoàn thành bài chạy. Kết quả sau buổi thể dục, cô bé bị đau bụng dữ dội và ra nhiều máu tại vùng kín. Thầy giáo đã nhanh chóng chuyển Tiểu Mẫn đến bệnh viện nhưng cô bé bị băng huyết và qua đời trên giường bệnh.

14403885669462

Trường hợp của Tiểu Mẫn không phải là đầu tiên tại Trung Quốc, trước đó một cô gái 20 tuổi cũng qua đời vì bị nhiễm trùng sau khi sinh con và lên lớp học ngay buổi chiều.

Sau những trường hợp đau lòng này, những cô gái trẻ nên rút ra bài học cho mình, biết bảo vệ bản thân và bảo vệ sức khỏe sinh sản, tránh những hậu quả thương tâm như vậy.