Chủ Nhật, 08/01/2017 | 11:39 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bắt bố mẹ bán đất để có 88 triệu chế siêu xe, thanh niên khiến cả nhà câm nín khi thấy..

Sau khi có 88 triệu đồng trong tay, nam thanh niên đã bắt tay vào công cuộc tự chế siêu xe và anh chàng đã khiến mọi người tròn mắt với sản phẩm tạo thành.

Nam thanh niên đã tự tay chế tạo chiếc siêu xe mơ ước của mình
Nam thanh niên đã tự tay chế tạo chiếc siêu xe mơ ước của mìnhĐây là câu chuyện của chàng thanh niên đang sinh sống tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Từ bé anh chàng đã có ước mơ sẽ sở hữu 1 chiếc siêu xe thể thao nhưng vì gia đình không có điều kiện nên anh chàng luôn nung nấu ý định sẽ tự chế 1 chiếc siêu xe.

Với 88 triệu đồng nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ cùng với quá trình nghiên cứu lâu ngày và lòng đam mê anh chàng đã bắt tay vào công cuộc tự chế chiếc siêu xe cho mình.

Anh chàng đã đổi đời nhờ việc chế tạo chiếc siêu xe

Chiếc xe được thiết kế theo phong cách siêu xe thể thao, giống hệt như những mẫu xe của châu Âu. Anh chàng đã sử dụng màu sơn đỏ để mang lại sự sang trọng cho chiếc xe của mình. Từng chi tiết đều được anh chàng thiết kế và chế tạo rất tỉ mỉ và hiện đại.

Vì không có nhiều kinh phí để đầu tư cho động cơ nên chiếc siêu xe tự chế của chàng thanh niên chỉ có thể đi được tốc độ tối đa 60km/h. Tuy nhiên khi anh mang chiếc siêu xe của mình đến triển lãm ô tô của tỉnh Hải Nam đã nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người. Có không ít người chấp nhận chi số tiền lớn để mua lại chiếc xe của anh.