Chủ Nhật, 26/03/2017 | 12:10 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |

Bà trùm đất Cảng trụy lạc với nhiều trai trẻ

Bà trùm đất Cảng chiều chuộng phi công trẻ, cung phụng tình ái và tiền bạc để hắn giúp đỡ trong công việc.

Bà trùm đó là Nguyễn Thị Thu, sinh 1967, ở phường Nam Hải, quận Hải An, Hải Phòng.

Bà trùm cầm đầu đường dây vận chuyển ma túy từ các tỉnh Tây Bắc về Hải Phòng. Hiện đường dây này đã bị công an Hải Phòng triệt phá.

Bà trùm này chiêu mộ hàng chục kiều nữ khác tham gia vận chuyển heroin bằng cách giấu “hàng” vào chỗ kín, vượt qua hàng trăm cây số đường rừng núi về xuôi.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài độc chiêu giấu “hàng”, Nguyễn Thị Thu còn là người đàn bà đa tình, luôn thể hiện lối sống giàu sang, trụy lạc để khống chế những gã trai vừa làm người tình, vừa làm công cụ đắc lực trong suốt hành trình gieo rắc tội ác của mình.

Những người hàng xóm thường ngày bắt gặp hình ảnh mẹ con Thu trong vai gia đình kinh doanh thành đạt, trưng diện đủ loại quần áo thời trang, cưỡi xe ô tô đời mới vào phố, tìm đến các điểm ăn chơi, mua sắm. Sau nhiều năm một mình “lẻ bóng”, Thu công khai quan hệ tình cảm với lái xe riêng trẻ hơn thị cả chục tuổi.

Thu chiều chuộng “lái xe” của mình, mua hẳn cho anh ta chiếc xe máy phân khối lớn có giá trị gần tỷ đồng để đi chơi cho… oách.

Chân dung người tình kiêm lái xe và vệ sĩ của Nguyễn Thị Thu được xác định là Vũ Đình Trường, sinh 1975, ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, từng là một kẻ giang hồ cộm cán. Dưới trướng của Thu, Trường được cung phụng tình ái và tiền bạc. Đổi lại, hắn phải thừa hành việc “gây dựng” đội ngũ “cửu vạn” chuyên đi vận chuyển ma túy.

Theo đó hai đối tượng thường nhắm đến là các chị em có chút nhan sắc, lôi kéo họ tham gia vận chuyển ma túy với “độc chiêu” trên.